BĐS Bình Dương Biến Động – Bảng Giá Đất Nền Bàu Bàng năm ②⓪①⑨ và ②⓪②⓪

Bàu Bàng là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Huyện Bàu Bàng nằm ở mặt Bắc Bình Dương, nằm tại địa lý:

 • Phía Đông ngay cạnh huyện Phú Giáo
 • Mặt Đông nam ngay cạnh huyện Bắc Tân Uyên
 • Mặt Tây tiếp giáp huyện Dầu Tiếng
 • Phía Nam gần cạnh thị xã Bến Cát
 • Phía Bắc gần cạnh huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Bản đồ hành chính Bàu Bàng
Bản đồ huyện Bàu Bàng
Bản đồ huyện Bàu Bàng

Nội khu huyện cách TP. Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một 32km, biện pháp thành phố Hồ Chí Minh 62km về phía Bắc đi theo Quốc lộ 13.

Huyện Bàu Bàng xuất hiện 7 đơn vị hành chính cung cấp xã thuộc, gồm có thị trấn Lai Uyên (huyện lỵ) và 6 xã: Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố.

Ra mắt khu chế xuất Bàu Bàng:

Đô thị – Công nghiệp Bàu Bàng được đình thành từ trong năm 2007, thi công quý I/2014 cũng như tiến hành vận hành tháng 3/2015. Thời điểm 1 xuất hiện 2166 ha cũng như thời điểm 2 gồm 1000 héc-ta.

Lịch sử hình thành: được thành lập và hoạt động đi theo đưa ra quyết định số 566/TTG-CN ngày 10/5/2007 của TT Chính Phủ v/v chính sách Ra đời KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Giấy ghi nhận đầu tư số : 46221000302 ngày 23/10/2007 do Ban điều hành các KCN Bình Dương cấp cho.

Q phê duyệt report định hình tác động môi trường số : 1163/QĐ-BTNMT ngày 03/06/2008 của bộ tài nguyên cũng như môi trường.

Bản đồ KCN Bàu Bàng

Bản đồ KCN Bàu Bàng
Bản đồ KCN Bàu Bàng

Tên công ty đầu tư: Tổng nhà dự án cũng như phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC)

Địa chỉ: 230 đại lộ tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khu chế xuất Bàu Bàng trực thuộc địa phận nhiều xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương có diện tích S rộng 2,000ha, trong đó tầm 1,000ha đất đi lên công nghiệp, khoảng 1,000ha đất phục vụ và khu đô thị. Hiện tại, khu công nghiệp Bàu Bàng cũng được lan rộng ra có thêm giai đoạn 2 với tên thường gọi khi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” có diện tích 1,000ha.

khu chế xuất Bàu Bàng nằm tại hạ tầng giao thông rất ích lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, trực thuộc vùng cửa giao thương mua bán trọng điểm giữa miền Đông Nam Bộ cũng như miền trung bộ Tây nguyên.

Với kinh nghiệm có được từ những việc xây dựng thành công khu công nghiệp VSIP cũng như khu công nghiệp Mỹ Phước, Tổng nhà Becamex IDC sẽ xây dựng và xây dựng khu công nghiệp Bàu Bàng với những ưu điểm vượt trội. Song song cùng với đi lên công nghiệp, khu công nghiệp Bàu Bàng cũng đang sức hút mối liên hệ của rất nhiều người mua bởi kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh đẹp địa điểm tạo một phức hợp phong cách xây dựng đẹp tuyệt cũng như độc nhất. Trước mặt mặt đường chính rộng 62m, đường phụ rộng 5 mét chỉ với đại lộ tỉnh Bình Dương (Quốc lộ 13) 100m. Chính sự phù hợp, tiện nghi và an toàn đã tạo nên cảm nhận sảng khoái trong sinh hoạt cũng như cũng tương đối thuận lợi cho việc kinh doanh.

Giống như là khu công nghiệp Mỹ Phước, khu chế xuất Bàu Bàng cũng nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng như Đồng Nai), giải pháp TP.Hồ Chí Minh 60 Km cũng như thành phố Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một 30 Km về phía Bắc, khu công nghiệp Bàu Bàng có một địa điểm địa lý kinh tế tài chính ích lợi với những ưu điểm:

 1. Ngay cảng biển, cảng hàng không, biện pháp nội khu Thương Mại tại TP.Hồ Chí Minh (90 phút đi xe), đổi mới Cảng 60 Km, các cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long cũng như giải pháp cảng hàng không Tân Sân Nhất 62 Km.
 2. Gần kề với Quốc lộ 13 cũng được cải thiện và lan rộng ra 06 làn xe, khi là đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận. Nổi bậc, tỉnh Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN tham gia cùng với Quốc Lộ 51 để tận dụng ưu thế của những cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) cũng như cảng hàng không Long Thành (Đồng Nai). Nhiều quý khách tại khu công nghiệp sẽ đi tới địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền trung bộ cũng như TP.HCM một cách lợi ích nhất.
 3. Nằm tại giao điểm của các đơn vị hành chính trọng điểm của Tỉnh Bình Dương: thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát (Bán kính 14 Km), huyện Bàu Bàng. Loại hình người ở có tầm khoảng 1,500,000 dân cư tuổi lao động và có từ 7,000 – 9,000 học sinh xuất sắc nghiệp PTTH hàng năm. Khu công nghiệp đảm bảo giới thiệu, được cung cấp cũng như tạo nên mọi ĐK lợi ích nhằm nhà có thể tuyển dụng một nhân lực tốt nhất phục vụ mang lại nhu cầu chế tạo của người tiêu dùng.
 • Tổng ngân sách đầu tư: 1.570,578 tỷ việt nam đồng
 • Diện tích S đất công nghiệp mang lại thuê: 699,24 héc-ta
 • Tính chất trung tâm công nghiệp:
 • Cơ sở kỹ thuật: đang được thiết kế hoàn chỉnh
 • Nhà máy giải quyết và xử lý nước thải tập trung: công năng 4.000 m3/ngày đêm
 • Năm đi vào hoạt động:
 • Tổng giá trị đầu tư đã thực hiện: 1.020 tỷ việt nam đồng
 • Diện tích S khu đất đã dịch vụ thuê mướn lại: 120 ha; đạt mật độ lấp kín: 17,16 %
 • Giá dịch vụ cho thuê đất (tham khảo):

Đưa ra quyết định phê duyệt báo cáo ĐTM: số 1163/QĐ-BTNMT ngày 06/3/2008 của bộ khoáng sản cũng như môi trường

Tăng nhanh quy hoạch KCN Bàu Bàng mở rộng:

Dự án tại đc thực hiện tại những xã Lai Uyên và Cây Trường II, huyện Bàu Bàng và xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương cùng với diện tích 1.000 héc-ta.

Bản đồ KCN Bàu Bàng mở rộng
Bản đồ KCN Bàu Bàng mở rộng
Bản đồ KCN Bàu Bàng mở rộng

Dự án công trình đc thực hành trong 5 năm với tổng vốn dự án 5.762 tỷ VNĐ. Cụ thể, 2016 – 2026, dự án công trình tiến hành xây dựng hạ tầng, dự định thực hành 100 ha/năm; năm 2017 – 2027 kinh doanh dịch vụ cho thuê lại khu đất.

Thủ tướng chính phủ bàn giao UBND Bình Dương lãnh đạo người đầu tư (Tổng công ty dự án cũng như phát triển công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC)) tiếp tục hoàn thành dự án công trình đi theo chủ kiến của những Bộ, ngành; thực hành việc cam kết quỹ để bảo đảm triển khai dự án công trình được Chính phủ bàn giao đất, dịch vụ thuê mướn đất, có thể chấp nhận được chuyển có mục đích sử dụng khu đất theo quy định trên Điều 42 Luật dự án và Điều 27 Nghị định số 118/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015 của chính phủ nước nhà chuẩn mực liên quan cũng như chỉ dẫn thi hành một trong những điều của Luật đầu tư.

Với sự lan rộng này, quy mô diện tích S của khu chế xuất Bàu Bàng tiếp tục lên tới tại 3.200 héc-ta, dự định gia tăng quy mô số lượng dân sinh huyện Bàu Bàng lên tới 200.000 người, thỏa mãn nhu cầu lực lượng lao động cũng như phục vụ đô thị cho những dự án đầu tư tại đây. Phần diện tích mở rộng đc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, chuẩn bị đón các quý khách trong khu công nghiệp.

Ra mắt khu nhà ở BECAMEX TT-hành chính Bàu Bàng:

 • Thương hiệu dự án: Dự án nhà phố thương mại Bàu Bàng Bình Dương
 • Vị trí dự án: mặt tiền quốc lộ 13, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương
 • Người đầu tư Bàu Bàng Bình Dương: Đức Minh Mekong.
 • Bộ phận quản lý: Becamex IDC tỉnh Bình Dương.
 • Liên minh đầu tư: công ty dự án và phát triển Công Nghiệp Becamex IDC
Hình ảnh nhà phố dịch vụ thương mại Bàu Bàng tỉnh Bình Dương
Dự án nhà phố thương mại Bàu Bàng Bình Dương
Dự án nhà phố thương mại Bàu Bàng Bình Dương

Rộng lớn qua 2 xã Lai Hưng cũng như Lai Uyên, huyện Bến Cát, Bình Dương, khu công nghiệp và khu đô thị Bàu Bàng cùng với diện tích S rộng 2.000ha có vị trí cơ sở giao thông rất ích lợi, nằm ở trên tuyến Quốc lộ 13 nằm trong vùng cửa mua bán trọng điểm giữa miền Đông Nam Sở cũng như miền trung bộ Tây nguyên, ngay cạnh TP.HCM cũng như tỉnh đồng nai.

Công ty đầu tư cũng như đi lên Công nghiệp Becamex IDC đã quy hoạch khu công nghiệp cũng như khu đô thị Bàu Bàng với những như thế mạnh vượt trội, hiếm nơi nào có được.

với những lợi thế của gia đình, dự án công trình là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công ty nước ta như: Hàn Quốc, Japan…

Và là nơi an cư tươi đẹp của hàng trăm nghìn chuyên gia và công nhân.

Đây được coi là đô thị kiểu mẫu văn minh cũng như hiện đại, sẽ mang đến cho những cư dân một nơi sống tiện nghi cùng với ưu thế của dự án công trình là thỏa mãn nhiều tiêu chí cần có của một đô thị mại văn minh nhất.

Tiện ích:

 • ĐH quốc tế
 • Mua sắm
 • Nhà hát
 • Trung tâm du lịch,…
 • Ngân hàng, phố Dịch Vụ Thương Mại Bàu Bàng
 • Khám đa khoa quốc tế
 • Đô thị sinh vật cảnh
 • Trường tiểu học
 • Sau nhiều ngày làm công việc mệt mỏi, nhiều người dân sẽ được đảm bảo các thị hiếu cần thiết, vui chơi ngay trung tâm dự án Nhà Và Đất Bàu Bàng Becamex IDC.

Cùng với chuỗi các dự án khu công nghiệp, khu căn hộ khi là hàng loạt các ích lợi bao phủ Ra đời giúp đảm bảo tất cả nhu cầu nguy cấp của chúng ta giúp thu hút đông đảo quý khách gồm:

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng:

Xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

SĐT: 0982721955

Thời điểm làm việc: 24/24h

Loại hình: nơi bệnh viện

Giấy phép: 00801/BD-GPHĐ. Ngày cấp: 10/05/2016

Người phụ trách chuyên môn: Phùng Đình Tấn

Phạm vị chuyên môn: Hành nghề đi theo khoanh vùng phạm vi hoạt động trình độ chuyên môn do Giám đốc Sở y tế tỉnh phê duyệt – thực hiện các kỹ thuật chuyên môn đc Giám đốc Sở sức khỏe phê duyệt phát hành đi kèm theo GPHĐ

Chợ Bàu Bàng

Địa chỉ: Lai Uyên, Bến Cát, Binh Duong

Tọa lạc trên khu chế xuất cũng như khu đô thị Bàu Bàng, được dự án xây dựng văn minh, với các quầy sạp được chia thành theo từng địa điểm mua bán sản phẩm hóa khác biệt. Sau khi thành lập, chợ Bàu Bàng thu hút tiểu thương đến kinh doanh giao thương mua bán, từng bước quy tụ những đơn vị phân phối, cung cấp hàng hóa gắn sản xuất cùng với tiêu dùng.

Danh sách bưu cục Bàu Bàng:

Vnpt Bàu Bàng

Hệ thống dịch vụ viễn thông Bàu Bàng:

Địa chỉ: A1 O5 , con đường NC, Khu đô thị Bàu Bàng, X.Lai Uyên, H.Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3551900

GHTK Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 6514 020

Địa chỉ: Số 102, QL13, Ap Bàu Bàng, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Viettel Post Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 6557 666

Ấp Đồng Sổ, trung tâm Tái an cư Bàu Bàng, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương, HUYỆN BÀU BÀNG, tỉnh Bình Dương

Danh sách ngân hàng trung tâm tài chính tại Bàu Bàng:

Vietcombank Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 3535 998

Địa chỉ: Lô A3-17, A3-18, đô thị Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, mặt đường NC, Lai Uyên, Bến Cát, Bình Dương

Sacombank Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 3562 863

Địa chỉ: QL13, Ấp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Bàu Bàng:

Điện thoại: (84-650) 3 822 420

Địa chỉ: 150 QL13, Lai Uyên, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

HDBank Bàu Bàng:

Điện thoại: 094 879 79 74

Địa chỉ: đường D1-5A, đô thị Bàu Bàng, Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương, nước ta

Danh sách các công ty Bàu Bàng:

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Nguyên Lê Phát

Mã số thuế: – đại diện pháp luật: Lê Thị Nguyên

Địa chỉ: Thửa đất số 150, Tờ sơ đồ số 3, ấp 2, Xã Hưng Hoà, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghiệp Junan

Mã số thuế: – thay mặt đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Hiệu

Địa chỉ: Thửa đất số 548, tờ bản vẽ số 24, ấp 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Công ty TNHH Kyungbang nước ta

Mã số thuế: 3700907021

Địa chỉ: Lô B-3A-CN, khu công nghiệp Bàu Bàng, Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn vỏ hộp Wolpak nước ta

Mã số thuế: – thay mặt pháp luật: Lu, Tsung-Cheng

Địa chỉ: Lô B_7_C_CN, khu chế xuất Bàu Bàng, Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Han Men M3 Vina

Mã số thuế: – đại diện pháp luật: đôi Ju Hyun

Địa chỉ: Lô A_1B5_CN, khu chế xuất Bàu Bàng, Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Tiềm lực phát triển của Bàu Bàng chẳng khác nào viên ngọc quý nằm giữa lòng tỉnh Bình Dương

Việc Bình Dương iệc đi lên cơ sở cũng như hạ tầng giao thông phía Bắc sẽ mang lại các lợi thế đến Bàu Bàng. Bởi đồng thời đó, Bàu Bàng trở thành “viên kim cương” phát lộ những tiềm lực về phát triển công nghiệp, phục vụ, thương mại…

Khu chế xuất Bàu Bàng đã hoàn thành 70%, nhiều xí nghiệp sản xuất, nhà máy sản xuất đã thành lập ổn định cũng như hiệu quả. Người ở cũng tập trung về đây ở đông đúc song song với việc nở rộ của không ít cơ sở Giáo dục, y tế, Thương mại dịch vụ – dịch vụ…

Thống kê lại cho biết, tại địa bàn Bàu Bàng đang có hơn 600 dự án công trình với tổng vốn đầu tư hơn 2,5 tỉ $. Từ lúc này đến năm 2025, Bàu Bàng vẫn tiếp tục ưu ái đi lên cơ sở, cơ sở giao thông cũng như thu hút người ở… Nhằm hoàn thiện diện mạo đô thị.

Từ đầu năm 2019 đến lúc này, thanh toán Bất Động Sản tại đây trở nên rất sôi động. Cùng nhìn qua thực trạng Đất Lô Nền tại Bàu Bàng trong hoàn cảnh hiện tại tại:

Mới chỉ bốn tháng thời điểm đầu năm 2019, những sàn giao dịch thanh toán Bất Động Sản đã chứng nhận lượng khách hàng suy xét Nhà Phố huyện Bàu Bàng tăng dần đều, khoảng 20 – 30% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý nhất là sự sôi động của phân khúc thị phần Đất Lô dự án công trình cũng như căn nhà đô thị. Sự nhộn nhịp này sẽ còn sẽ kéo dài mang lại hết năm 2019, khi nhiều dự án đô thị cũng được UBND huyện Bàu Bàng phê duyệt, một vài đã chính thức thi công thời điểm đầu tháng 5/2019.

Dạo bước vòng quanh một vòng nhiều khu dự án, khách hàng cũng như nhà đầu tư có thể cảm nhận được phần nào của không khí giao thương sau đây. Trong những ngày cuối tuần, một vài địa chỉ sốt đất hoàn toàn có thể đón hàng chục khách hàng xem và mua. Đặc biệt trong các ngày trước khi mở bán Đất Nền, căn hộ dự án công trình của rất nhiều sàn BĐS, số dân cư xem khu đất đông giống như họp chợ. Điều đó cũng rất dễ dàng nắm bắt, khi đất huyện Bàu Bàng đang trong địa điểm xuất hiện quá nhiều lợi thế để dự án BĐS Nhà Đất mang lại lợi ích. Chỉ tính chênh lợi nhuận đối với cùng thời điểm thời gian trước, một số trong những điểm đã tiếp tục tăng mang lại 45%, thậm chí 50 – 60% tại các điểm xuất hiện tiềm lực hoạt động và đông dân ở.

Chưa dùng lại ở những tài liệu thống kê lại phần trăm, mà giá đất nền Bàu Bàng còn đưa ra đc cơn lốc rộng lớn gần trên những số lượng, Dự kiến sẻ còn tăng mạnh hơn trong năm 2020 và nhiều năm đến.

Bảng giá đất Bàu Bàng 2019 theo vị trí (phường xã):

Đất Lô Nền khu vực trung tâm hoặc ngay cạnh thị Trấn Bàu Bàng: giá bán xấp xỉ từ 300 – 600 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng khu vực Xã Cây Trường II: giá chỉ xấp xỉ từ 450 – 600 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng địa điểm Xã Hưng Hòa: giá bán xấp xỉ từ 390 – 560 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng vị trí Xã Lai Hưng: giá xấp xỉ từ 250 – 540 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng địa điểm Xã Lai Uyên: giá bán giao động từ 340 – 560 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng vị trí Xã Long Nguyên: giá chỉ giao động từ 440 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng địa điểm Xã Tân Hưng: giá giao động từ 690 – 890 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng địa chỉ Xã Trừ Văn Thố: giá bán xấp xỉ từ 200 – 620 triệu/150m2/nền

Giá đất nền Bàu Bàng 2019 đi theo đường:

Đất Lô Bàu Bàng đường quốc lộ 13: giá xấp xỉ từ 520 – 670 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng đường đường lớn Bình Dương: giá bán tương đương từ 350 – 700 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng con đường DH610: giá bán tương đương từ 400 – 700 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng đường ĐT 749: giá giao động từ 270 – 540 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng con đường ĐT 749C: giá bán giao động từ 450 – 700 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng đường HL 610: giá bán xấp xỉ từ 358 – 680 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng con đường Trừ Văn Thố: giá bán tương đương từ 200 – 590 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng đường người trẻ tuổi 3: giá chỉ tương đương từ 350 – 600 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng đường Mỹ Phước Tân Vạn: giá chỉ tương đương từ 380 – 700 triệu/150m2/nền

Tổng hợp bảng giá đất Bàu Bàng cụ thể nhất năm 2020:

Bảng giá đất nền Bàu Bàng 2020 theo khu vực (phường xã):

Đất Lô khu vực trung tâm hoặc tiếp giáp thị Trấn Bàu Bàng: giá chỉ tương đương từ 460 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng địa điểm Xã Cây Trường II: giá chỉ xấp xỉ từ 560 – 750 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng khu vực Xã Hưng Hòa: giá bán xấp xỉ từ 450 – 620 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng địa điểm Xã Lai Hưng: giá chỉ tương đương từ 400 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng địa chỉ Xã Lai Uyên: giá bán tương đương từ 400 – 640 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng địa điểm Xã Long Nguyên: giá giao động từ 500 – 900 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng khu vực Xã Tân Hưng: giá xấp xỉ từ 890 triệu – 1,7 tỷ/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng khu vực Xã Trừ Văn Thố: giá chỉ xấp xỉ từ 500 triệu – 1,4tỷ/150m2/nền

Bảng giá đất Bàu Bàng năm 2020 đi theo đường:

Đất Nền Bàu Bàng con đường quốc lộ 13: giá chỉ xấp xỉ từ 540 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con đường đại lộ Bình Dương: giá xấp xỉ từ 700 triệu – 1,4 tỷ /150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con phố DH610: giá chỉ xấp xỉ từ 800 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng mặt đường ĐT 749: giá chỉ xấp xỉ từ 350 – 640 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng đường ĐT 749C: giá bán tương đương từ 500 – 900 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng mặt đường HL 610: giá chỉ xấp xỉ từ 400 – 720 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng đường Trừ Văn Thố: giá giao động từ 300 – 690 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con đường giới trẻ 3: giá chỉ xấp xỉ từ 450 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng mặt đường Mỹ Phước Tân Vạn: giá bán xấp xỉ từ 420 – 850 triệu/150m2/nền

Đối với tình hình chung các lô Đất Lô Nền tại các khu vực khác trên Bình Dương thì Đất Lô Bàu Bàng còn đang rất rẻ. Với tiềm lực tài chính trong thời gian đến khi hạ tầng bước vào quá trình hoàn thiện thì thời điểm này được xem là thời điểm hợp lý để quý công ty lớn tham gia trong môi trường Bất Động Sản Bàu Bàng. Giá đất sẽ còn tăng cường vào giữa thời điểm cuối năm 2020 để khởi tạo đà có cú bật mạnh năm 2021 khi chuỗi nhiều đường cao tốc tổ chức hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *