Săn Lùng Đất Sốt – Bảng Giá Đất Nền Long Thành ②⓪①⑨ và ②⓪②⓪

Long Thành chính là huyện nằm ở phía Nam tỉnh đồng nai, nằm tại sách lược trong chốn kinh tế quan trọng mặt Nam. Huyện Long Thành có độ phủ sóng dân số đứng thứ 3 đồng nai, sau huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa.

Trên địa bàn huyện Long Thành hiện xuất hiện cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng.

Huyện Long Thành tọa lạc phía Nam đồng nai, có diện tích S 431,01 km². Trung tâm huyện nằm giải pháp trung tâm TP.HCM tầm 32 km về mặt Đông, biện pháp thành phố Hồ Chí Minh Biên Hòa 24 km về phía Bắc cũng như cách thành phố Hồ Chí Minh Vũng Tàu 60 km về phía nam[1], nằm tại địa lý:

 • Phía Đông gần cạnh huyện Cẩm Mỹ, đông bắc cạnh bên các huyện Trảng Bom cũng như thống nhất.
 • Phía Tây sát Q.9, thành phố cũng như huyện Nhơn Trạch
 • Mặt Nam gần cạnh thị xã Phú Mỹ, đông nam cạnh bên huyện Châu Đức (đều trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).
 • Mặt Bắc cạnh bên TP. Hồ Chí Minh Biên Hoà.

Huyện Long Thành ngày nay có 13 xã và thị trấn Long Thành, khi là địa phận thuộc chốn sách lược trọng điểm trong dự án đi lên kinh tế- xã hội của tỉnh Đồng Nai; đc xây dựng cũng như dự án thiết kế nhiều công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật cung cấp quốc gia có quy mô lớn như: cao tốc TP. Hồ nước Chí Minh-Long Thành- Dầu Giây; đường cao tốc, đường tàu Biên Hòa-Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức- Long Thành; tuyến vành đai của thành phố cũng như đặc biệt là dự án công trình cảng hàng không Long Thành, cũng đã thu hút rất nhiều các quý khách vào và bên cạnh nước với rất nhiều nhu cầu dự án phát triển khu đô thị, công nghiệp cũng như dịch vụ…

Bản đồ quy hoạch Long Thành
Bản đồ quy hoạch Long Thành

Sơ lược tình trạng kinh tế Long Thành:

Nông nghiệp:

– Đi lên một số mô hình cây trồng, vật nuôi chủ lực có hiệu suất cao tài chính như: mô hình đưa vào tân tiến kỹ thuật sản xuất sầu riêng theo tiêu chuẩn VietGap tại 2 xã Bình Sơn, an toàn tổng thu nhập từ 500-600 triệu đồng/ha/năm, tăng tầm 300% đối với mức thu nhập trước đó của những hộ nông dân; mô hình cánh đồng lúa chất lượng cao; nguyên mẫu chế tạo và tiêu thụ rau sạch; thu hút đầu tư và ứng dụng vận hành khu giết mổ gia cầm, gia súc tập kết trên xã Long An.

Mục tiêu chính đi lên kinh tế, nhưng nghành nông nghiệp nhưng vẫn đc huyện quan tâm dự án gắn với event quy hoạch vùng quê mới. Đến lúc này, toàn huyện đã hình thành đc 22 vùng sản xuất tập trung cùng với 6 đối tượng người dùng cây xanh, đồng thời đàn heo 207.000 con cũng như đàn gia cầm 1,1 triệu con. Nhiều văn minh kỹ thuật giao đã giúp mang đến năng suất và tiện nghi cây xanh, vật nuôi đều đạt cao hơn trước đây.

Công nghiệp:

Long Thành định hướng phát triển theo phía công nghiệp hiện đại, dịch vụ cũng như dịch vụ thương mại. Trên địa bàn huyện đã thành lập và hoạt động được 5 khu chế xuất và 4 nhiều công nghiệp cùng với tổng số 225 doanh nghiệp, bao gồm 191 công ty xuất hiện vốn dự án quốc tế. Bên cạnh đó, còn tồn tại 7.668 công ty vừa cũng như bé dại vận hành sản xuất, hoạt động dịch vụ-thương mại, đã góp phần giải quyết việc làm mang đến tại 37.000 lao động, đồng thời giúp đến công tác thu Ngân sách chi tiêu Chính phủ hàng năm của bản địa đều vượt chỉ tiêu đối với kế hoạch. Riêng năm 2017 vừa mới đây, tổng thu Ngân sách chi tiêu toàn huyện được một.342 tỷ VNĐ đạt 182,2% cao nhất từ trước đến nay và chỉ đứng sau Thành Phố.Biên Hòa.

Tổ chức cơ cấu kinh tế tài chính của huyện Long Thành khi là công nghiệp, phục vụ và nông nghiệp trồng trọt. Bao gồm, nghành công nghiệp chiếm phần 67% với đẩy nhanh tăng trưởng hàng năm hơn 16%, nghành thương mại-dịch vụ chiếm phần 28% với tốc độ phát triển hàng năm rộng 22%, nghành nghề dịch vụ nông nghiệp chiếm 5% với đẩy nhanh tăng trưởng hàng năm khoảng 4%.

Khu công nghiệp An Phước Long Thành:

Chủ dự án hạ tầng: công ty CP Tổng chủ Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy gần kề, Phường.Quyết Thắng, Biên Hòa, đồng nai

Vị trí: ​Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh đồng nai.

Tổng diện tích S: 200,85 ha

Tỉ lệ khu đất đã mang đến thuê: 53,59

Ngành nghề sức hút đầu tư:

​- Dệt nhuộm; May mặc, giầy dép;

– Đồ dân dụng bằng gỗ, nhựa, nhôm, sắt, tráng men;

– Cơ khí; Điện; Điện tử; vật liệu thiết kế.

Khu công nghiệp An Phước Long Thành
Khu công nghiệp An Phước Long Thành

Khu công nghiệp Gò Dầu – Long Thành – tỉnh đồng nai

Vị trí: – nằm giữa 2 hệ thống cơ sở giao thông thuỷ Bộ là Quốc lộ 51 cũng như các cảng con sông Thị Vải.
– Cạnh bên đô thị mới Nhơn Trạch.

Công ty đầu tư hạ tầng: chủ cổ phần Sonadezi Long Bình (SZB)

Đc xây dựng đầu tư xây dựng vào năm 1995, khu chế xuất Gò Dầu với tổng quy hoạch 210 héc-ta ở trê tuyến phố Quốc lộ 51 đường đi Bà Rịa – Vũng Tàu

Diện tích S: 210 ha

Khoảng cách đến các địa chỉ quan trọng: – cách TP Biên Hòa 42 km

 • Cách TP.Hồ Chí Minh 67 km
 • Cách cảng nước sâu Phú Mỹ 7 km
 • cách cảng biển Vũng Tàu 40 km
 • Cách sân bay quốc tế còn mới 12 km

Tập hợp Cảng Gò Dầu A và B ngay trên KCN.

Ngành nghề sức hút đầu tư: những ngành công nghiệp nặng, hóa chất, vật liệu xây dựng.

KCN-go-dau-dong-nai
KCN-go-dau-dong-nai

Khu công nghiệp Long Đức

KCN Long Đức xuất hiện tổng diện tích 282,80 ha, tổng vốn đầu tư của dự án là một.083,36 tỷ VNĐ. Nơi đây khu chế xuất liên doanh giữa ba tập đoàn của Nhật Bản gồm Sojitz Corporation, Daiwa House Industry, Kobelco Eco – Solution cũng như công ty Donafoods của đồng nai.

Vị trí:

KCN Long Đức trực thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành tỉnh đồng nai, gần con đường đường cao tốc Long Thành, dầu Giây, cụm cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải.

 • Cách TP.HCM khoảng 42km
 • cách cảng hàng không Tân Sơn Nhất 45km
 • cách cảng hàng không quốc tế Long Thành 7km
 • Cách cảng Cát Lái 25km, biện pháp cảng Cái Mép – Thị Vải 33km
Khu công nghiệp Long Đức
Khu công nghiệp Long Đức

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn:

Địa chỉ: 9 ĐT769, Lộc An, Long Thành, đồng nai

Do nhà CP dự án cũng như đi lên V.R.G – Long Thành khiến nhà đầu tư. Ngày nay, khu chế xuất đã được Ủy Ban Nhân Dân đồng nai phê duyệt xây dựng liên quan mật độ 1/2000 trên quyết định số 2497/QĐ-UBND ngày 28/8/2009.

Khu công nghiệp cùng với diện tích S 497,77 ha tọa lạc sống mặt Đông Nam TP. Hồ Chí Minh Biên Hòa theo hướng Quốc lộ 51 ở trong địa phận xã Lộc An, Bình Sơn và Long An, huyện Long Thành, đồng nai. Bao gồm diện tích đất công nghiệp nhằm xây dựng nhà máy sản xuất là 320 héc-ta. Khu công nghiệp có vị trí lợi ích về cơ sở giao thông cả đường biển lẫn đường bộ, nằm ở vị trí trung tâm đối với nhiều TP.HCM rộng lớn của chốn kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam, là điểm đầu mối quan trọng cho việc phát triển kinh tế, cộng đồng, hạ tầng giao thông của chốn và việc đi lên trung tâm công nghiệp cũng như dịch vụ thương mại …

Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn
Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn

Khu công nghiệp Phước Bình:

Vị trí: Ấp 4, xã Phước Bình, huyện Long Thành, đồng nai

Với qui mô 749.635m2, nằm ở trên ấp 4, với đặc điểm là trung tâm CN đa dạng ngành nghề, thích hợp với những công ty lớn vừa và nhỏ tuổi chuyên chế tạo công nghiệp sạch, ít gây hại tới môi trường.

Cùng với 40% diện tích khu đất chế tạo giành cho sản xuất nguyên liệu thiết kế, 60% dành cho đa dạng các loại nghành nghề.

 • Với lợi thế rộng lớn vệ địa thế độc đắc của huyện Long Thành, mạng lưới giao thông nhiều dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, sân bay Long Thành, các đường cao tốc xung quanh. Các con đường quốc lộ 51, đường 769, đường 319 cũng dần đc cải thiện, mở rộng làn mặt đường
 • Chỉ tính riêng dự án thiết kế con đường trong khu chế xuất Phước Bình, đc chủ cổ phần đầu tư quy hoạch Tuấn Lộc chỉ định thầu dự án công trình cùng với tổng giá trị đầu tư 492,6 tỷ VNĐ.
 • Phần đường có tổng bề dài tầm 8,1km bắt đầu từ quốc lộ 51 trong mang lại khu CN băng qua địa bàn 2 xã Phước Thái cũng như Phước Bình (thuộc huyện Long Thành), đến 2019 sẽ hoàn thiện cũng như góp phần phục vụ cho người dân hạ tầng giao thông thuận tiện, xe cộ, mỹ quan khu đô thị
 • Cùng với địa điểm tọa lạc cửa ngõ giao thương mua bán với Vũng Tàu, đây được xem là nơi có không ít điều kiện để phát triển tiềm lực kinh tế tài chính, cảng biển. Nhờ vào đó, kéo theo giá trị của Bất Động Sản lân cận vào địa điểm cũng đồng loạt tăng theo.
Khu công nghiệp Phước Bình
Khu công nghiệp Phước Bình

Khu công nghiệp Long Thành:

Chủ đầu tư: nhà cổ phần Sonadezi Long Thành

Vị trí: nằm ở tại Km 14 + 500 quận.51, nằm trong địa bàn xã Tam An và An Phước huyện Long Thành, đồng nai.

 • Cách 3 km giải pháp dường đường cao tốc Thành Phố HCM-Long Thành-Dầu giây
 • Cách Cảng nước sâu Phú Mỹ : 35 km
 • Cách Cảng biển Vũng Tàu : 75 km
 • Cách Cảng Cái Mép, Thị Vải : 45 km
 • Cách tân Cảng Thành phố mang tên Bác, cảng Cát Lái : 25 km
 • Cách Ga Biên Hòa : 15 km
 • Cách Ga Sóng Thần : 30 km
 • Cách cảng hàng không Tân Sơn Nhất : 50 km
 • Cách cảng hàng không quốc tế Long Thành : 11 km

Diện tích:

 • Tổng diện tích toàn khu: 488 ha, vào đó:
 • Diện tích S đất công nghiệp: 309,13 héc-ta
 • Diện tích S khu đất dịch vụ: 24,68 ha
 • Cây cối và dự án công trình công cộng: 154,19 ha

Ngành nghề sức hút đầu tư:

 • Cơ khí chế tạo; Luyện kim; Điện tử;
 • Hóa chất; Hóa dầu; Mỹ phẩm; Thuốc bảo vệ thực vật;
 • Dệt may; giầy dép; dịch vụ da cao cấp; Giấy;
 • Chế biến nông lâm hải sản; Công nghiệp nhựa; Gốm sứ; chai lọ thủy tinh.
Khu công nghiệp Long Thành
Khu công nghiệp Long Thành

Khu công nghiệp Công nghệ cao Long Thành

Công ty đầu tư: nhà cổ phần đô thị Amata Long Thành (Thuộc công ty lớn AMATA – Thái Lan)

 • Tổng diện tích 410,31 héc-ta, bao gồm, phần nằm trong địa giới hành chánh của xã Tam An khi là khoảng 49,95 héc-ta, phần nằm trong xã An Phước khi là tầm 208,95 héc-ta cũng như phần ở trong thị trấn Long Thành tầm 151,41 héc-ta.
 • Đất công nghiệp + trung tâm nghiên cứu và phát triển: tổng diện tích 275,33 héc-ta (trong đó khu đất công nghiệp 268,09 héc-ta, khu tìm tòi cũng như đi lên 7,24 ha), tầng cao quy hoạch tối đa 06 tầng, độ phủ sóng thiết kế 45 – 60 % (tùy theo diện tích lô đất cũng như chiều cao xây dựng).
 • Đất khu điều hành dịch vụ: diện tích thiết kế 6,30 héc-ta, tầng trên cao xây dựng 03 – 09 tầng, độ phủ sóng thiết kế 30 – 40%, sắp đặt các công trình: công sở điều hành, nhà trẻ mẫu giáo, nội khu sinh hoạt văn hóa công nhân, Trụ sở hải quan, đội phòng cháy chữa cháy, Trụ sở trung đội dân quân tự vệ và nhiều dịch vụ đi kèm….
 • Khu đất khu vui chơi công viên cây xanh: tổng quy hoạch cây xanh chiếm phần 41,88 ha, gồm có cây cối công viên tập trung sắp đặt trên trung tâm; cây xanh biện pháp ly và bên nước.
 • Đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật: diện tích 5,40 héc-ta, tầng phía trên cao ≤ 02 tầng, độ phủ sóng xây dựng 40 – một nửa.

Khu đất giao thông nội Sở bãi đậu xe: tổng diện tích khu đất hạ tầng giao thông tầm 54,93 ha.

Dịch vụ thương mại:

Kim chỉ nan thiết kế lên khu đô thị loại 4, đến năm 2030 sẽ là khu đô thị loại 3. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng đã chỉ huy Bộ thiết kế phối hợp cùng tỉnh đồng nai cân nhắc thiết kế vùng đô thị bao quanh cảng hàng không Long Thành, với kim chỉ nan đi lên đô thị thế thì lĩnh vực dịch vụ-thương mại trong time gần tới đây sẽ tăng cường.

Sân bay quốc tế Long Thành

Dự án cảng hàng không Long Thành chính là dự án thiết kế một cảng hàng không quốc tế trên huyện Long Thành, tỉnh đồng nai, biện pháp thành phố tầm 40 km về hướng đông. Dự án đó được dự định tiếp tục khánh thành năm 2025. Cùng với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn chỉnh các thời kỳ (gồm 3 giai đoạn), đây được xem là cảng hàng không lớn số 1 Việt Nam sau đây.

Sân bay quốc tế Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành

Đi theo quy hoạch tổng thể, vị trí sân bay quốc tế Long Thành toạ lạc xã Bình Sơn nằm trong huyện Long Thành, tỉnh đồng nai, cách thành phố Hồ Chí Minh 40 km về hướng đông, giải pháp cảng hàng không Tân Sơn Nhất 43 km, cách thành phố Biên Hoà 30 km về hướng phía đông Nam, cách TP.HCM Vũng Tàu 70 km về hướng bắc, cạnh đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây gần thị trấn Long Thành cũng như giải pháp cửa trong TP.HCM công nghiệp Nhơn Trạch (khu đô thị phụ cận TP. HCM) 10 km

Nhận ra nước ta cần có một sân bay độ lớn lớn để cạnh tranh với những sân bay lớn khác trên quốc tế cũng như khu vực TP. Hồ Chí Minh – đồng nai có 1 vị trí quá lợi ích, cơ quan chính phủ nước ta đã triết lý cảng hàng không Long Thành tiếp tục chính là Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ đường không của cả nước cũng như tại nước ngoài có mục đích thu bán chạy quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển sau đây để thu lợi về kinh tế, bên cạnh đó sau đây sẽ là trung tâm phục vụ hàng không tại quốc tế với khá nhiều phục vụ như hỗ trợ xăng dầu, duy trì, nâng cấp, thay thế sửa chữa máy bay… Cho các hãng đường không trong nước cũng như quốc tế. Do đó tiềm năng đóng góp đi lên kinh tế tài chính của cảng hàng không Long Thành khi là vô cùng lớn, theo nghiên cứu của hãng tư vấn Hansen Partnership của Úc thì cảng hàng không Long Thành tiếp tục đóng đc 3 – 5% GDP cả nước.

Khi sân bay Long Thành thành lập thì sẽ đảm nhiệm 80% tổng khối lượng khách nước ngoài tính trực tiếp cả khách quá cảnh tại những chuyến bay nước ngoài và 20% khách hàng quốc nội, trong những khi đó sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục đa số dịch vụ các chuyến bay quốc nội với sự đảm nhiệm 80% khách quốc nội và 20% khách quốc tế nhưng chưa đảm nhận những chuyến bay trung chuyển và khách hàng quá cảnh trên các chuyến bay quốc tế.

Những lợi thế vềmặt tài chính, hạ tầng khiến nhu cầu di làm việc và quy hoạch căn hộ tại địa bàn huyện Long Thành ngày càng tốt. Chứng minh khi là thị trường Bất Động Sản Nhà Đất giao thương mua bán Đất Lô, mua bán nhà đất tuyệt đối đông đúc từ năm từ nửa năm 2019 tới nay.

Tình trạng BĐS Nhà Đất Long Thành:

Trước thông tin dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành đang bước vào thời kỳ nước rút, ráo riết hoàn thiện các danh mục khẩn cấp nhằm hoàn toàn có thể chính thức khởi công hồi tháng 10/2020, nhiều NĐT BĐS đã nhanh chóng tìm đến khu vực xung quanh sân bay đi đầu cơ hội.

Một số trong những địa điểm trên địa bàn huyện Long Thành giống như Bàu Cạn, Tân Hiệp cũng như vừa qua khác biệt Phước Bình trở thành “nóng” rộng bao giờ hết. Trong thực tế cho biết, tại những địa chỉ này, thực trạng thanh toán giao dịch mua bán ra mắt sôi động mặc dầu giá đất đã tăng mạnh đối với năm 2018. Vào vào cuối tuần, khối lượng khách hàng từ nhiều khu vực đổ về đây đào bới Đất Lô tăng cường, đa phần khi là khách hàng theo đoàn. Môi giới doanh nghiệp vì vậy cũng vận hành mạnh hơn giai đoạn thời điểm đầu năm 2019.

Theo thực tế thị trường, các dự án ở cửa ngõ của cảng hàng không luôn được nhà đầu tư truy lùng, vì những nơi này còn có đẩy nhanh đi lên gọn về dịch vụ thương mại và dịch vụ.

Giá cũng cao hơn khu nội thành. Hiện tại, không có nhiều dự án mới mẻ được thực hiện sau đây. Chính vì sự khan hiếm này đã khiến NĐT có kinh nghiệm làm việc về săn lùng nhằm mũi nhọn tiên phong khả năng sinh lợi. Đặc biệt, với những dự án công trình mới rục rịch ra thị trường, giá chỉ còn mềm, tích hợp nhiều lợi ích trung tâm có được mối quan hệ đặc biệt của giới đầu tư địa ốc.

Bảng tỷ giá của đất nền Long Thành tốt nhất năm 2019:

Giá đất Long Thành phân lô theo mỗi trung tâm vực:

Giá đất khu vực thị trấn Long Thành: giá chỉ giao động từ là một,2 tỷ – 7 tỷ/150m2/nền

Giá đất khu vực Xã An Phước: giá bán giao động từ một,9 tỷ – 3 tỷ/150m2/nền

Giá đất vị trí Xã Bàu Cạn: giá tương đương từ là 1,2 tỷ – 2,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa chỉ Xã Bình An: giá xấp xỉ từ là 1,2 tỷ – 1,45 tỷ/300m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Bình Sơn: giá xấp xỉ từ là 1 tỷ – 3 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Cẩm Đường: giá giao động từ 800 triệu – 1,2 tỷ/1500m2/nền

Giá đất khu vực Xã Lộc An: giá chỉ xấp xỉ từ là một tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Long An: giá chỉ xấp xỉ từ một,2 tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất khu vực Xã Long Đức: giá bán tương đương từ 850 triệu – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Long Phước: giá chỉ xấp xỉ từ là 1 tỷ – 1,6 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Phước Bình: giá xấp xỉ từ 900 triệu – 1,4 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền khu vực Xã Phước Thái: giá bán tương đương từ 1 tỷ – 1,2 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Tam An: giá giao động từ một,6 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền vị trí Xã Tam Phước: giá tương đương từ 670 triệu – 950 triệu/150m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Tân Hiệp: giá chỉ xấp xỉ từ 990 triệu – 1,1 tỷ/150m2/nền

Bảng tỷ giá của đất nền Long Thành phân lô đi theo con đường năm 2019:

Tỷ giá của đất nền Long Thành con đường Nguyễn Hải: giá bán tương đương từ 450 triệu – 700 triệu/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành mặt đường Phùng Hưng: giá bán xấp xỉ từ là một,3 tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con đường An Phước: giá chỉ giao động từ từ 600 triệu – 700 triệu/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành con phố Lê Duẩn: giá bán tương đương từ là 1,3 tỷ – 1,6 tỷ/150m2/nền

Giá đất Long Thành con đường Quốc Lộ 51: giá xấp xỉ từ một,5 tỷ – 2,8 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành mặt đường Tỉnh Lộ 769: giá chỉ xấp xỉ từ 800 triệu – 1,25 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành con đường Chu Văn An: giá bán xấp xỉ từ 800 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Giá đất Long Thành mặt đường Bàu Cạn: giá giao động từ 1,05 tỷ – 2,05 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành mặt đường Tân Hiệp: giá tương đương từ 990 triệu – 1,15 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành đường cao tốc Long Thành – hồ nước Chí Minh: giá bán tương đương từ 900 triệu – 1,2 tỷ/150m2/nền

Bảng giá đất Long Thành giá thấp nhất năm 2020:

Tỷ giá của đất nền Long Thành phân lô theo mỗi địa chỉ năm 2020:

Giá đất nền vị trí thị trấn Long Thành: giá bán xấp xỉ từ 2 tỷ – 8 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa điểm Xã An Phước: giá giao động từ 2,2 tỷ – 3,1 tỷ/150m2/nền

Giá đất vị trí Xã Bàu Cạn: giá chỉ giao động từ là 1,4 tỷ – 2,8 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền địa điểm Xã Bình An: giá xấp xỉ từ là 1,3 tỷ – 1,9 tỷ/300m2/nền

Tỷ giá của đất nền địa điểm Xã Bình Sơn: giá giao động từ 1,5 tỷ – 3,1 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền vị trí Xã Cẩm Đường: giá bán xấp xỉ từ 950 triệu – 1,5 tỷ/1500m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Lộc An: giá xấp xỉ từ là một,2 tỷ – 1,8 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền khu vực Xã Long An: giá chỉ giao động từ 1,35 tỷ – 1,7 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Long Đức: giá xấp xỉ từ 960 triệu – 1,6 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa điểm Xã Long Phước: giá xấp xỉ từ một,2 tỷ – 1,9 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền vị trí Xã Phước Bình: giá xấp xỉ từ 980 triệu – 1,6 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền vị trí Xã Phước Thái: giá chỉ tương đương từ một,1 tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất khu vực Xã Tam An: giá chỉ giao động từ là một,8 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa chỉ Xã Tam Phước: giá xấp xỉ từ 760 triệu – 1,1 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền địa chỉ Xã Tân Hiệp: giá chỉ xấp xỉ từ một,25 tỷ – 1,4 tỷ/150m2/nền

Bảng Giá đất Long Thành phân lô theo con đường năm 2020:

Giá đất nền Long Thành con đường Nguyễn Hải: giá xấp xỉ từ 550 triệu – 800 triệu/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con đường Phùng Hưng: giá chỉ giao động từ 1,4 tỷ – 1,7 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành đường An Phước: giá chỉ xấp xỉ dần dần 700 triệu – 900 triệu/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành mặt đường Lê Duẩn: giá chỉ xấp xỉ từ một,5 tỷ – 1,9 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành con đường Quốc Lộ 51: giá bán xấp xỉ từ là một,6 tỷ – 3 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con phố Tỉnh Lộ 769: giá chỉ tương đương từ 900 triệu – 1,45 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành con đường Chu Văn An: giá chỉ xấp xỉ từ 950 triệu – 1,2 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con đường Bàu Cạn: giá giao động từ một,15 tỷ – 2,3 tỷ/150m2/nền

Giá đất Long Thành con đường Tân Hiệp: giá giao động từ 1tỷ – 1,2 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành đường cao tốc Long Thành – hồ nước Chí Minh: giá bán xấp xỉ từ 950 triệu – 1,4 tỷ/150m2/nền

Chỉ trong vài năm đến thôi khi gồm những dự án được tổ chức theo như đúng dự kiến nổi bật khi con đường bay đem đến sân bay quốc tế Long Thành chính thức đc có thì đẩy nhanh phát triển trung tâm tài chính ở địa chỉ sẽ được nâng cao một tầm cao mới.

Danh sách nhà phát triển mạnh tại Long Thành:

Công ty TNHH Pacorini Việt Nam – chi nhánh Long Thành

Mã số thuế: 0303326674-004

Ngày thành lập: 11-05-2015

Địa chỉ: con đường Số 3, khu chế xuất Long Thành – Huyện Long Thành – tỉnh đồng nai

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dae Myung Ink

Mã số thuế: 3603128157

Ngày thành lập: 25-12-2013

Địa chỉ: mặt đường số 7, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – tỉnh đồng nai

Công ty TNHH Welcron Global Việt Nam

Mã số thuế: 3603060910

Ngày thành lập: 25-06-2013

Địa chỉ: mặt đường bậc nhất, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – đồng nai

Ngành nghề chính: CN Chế Biến, sản xuất khác

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Daeyang Vina Precision

Mã số thuế: 3602648989

Địa chỉ: Lô C đường 5, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – tỉnh đồng nai

Ngành nghề chính: sản xuất nhiều cấu kiện kim loại

Xí nghiệp Cáp Quang

Mã số thuế: 3600253537-004

Ngày thành lập: 20-08-2009

Địa chỉ: đường 4, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – tỉnh đồng nai

Ngành nghề chính: sản xuất dây và thiết bị dây dẫn

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Nam Center Power Tech

Mã số thuế: 3601357352

Ngày thành lập: 30-12-2008

Địa chỉ: mặt đường hàng đầu, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – đồng nai

Ngành nghề chính: chế tạo pin và ắc quy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *