Sốt Đất Bình Dương Bảng Giá Đất Nền Mỹ Phước 1 năm ②⓪①⑨ và ②⓪②⓪

Tỉnh Bình Dương là một tỉnh ở trong Đông Nam Bộ, Việt Nam.

Tỉnh lỵ của Bình Dương khi là thành phố Thủ Dầu Một, cách nội khu thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo mặt đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh xuất hiện dân đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành cũng như cũng chính là tỉnh có mật độ tăng lên dân số cơ học không hề nhỏ do xuất hiện nhiều người nhập cư, hơn 1/2 dân số Bình Dương là dân từ nơi khác đến.

Năm 2018, Bình Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ bảy về số dân, xếp thứ tư về Tổng sản phẩm tại địa bàn (GRDP), xếp thứ tư về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 18 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Cùng với 2.163.600 cư dân, GRDP đạt 282.999 tỷ vnđ (tương ứng cùng với 12,2909 tỉ USD), GRDP trung bình đầu người đạt 130,8 triệu đ (tương ứng cùng với 5.681 USD), tốc độ phát triển GRDP đạt 9,01%.

Bình Dương là vùng đất mặt trận năm xưa với những địa danh đang đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, ngôi nhà Đỏ và nhất là chiến khu Đ cùng với trung tâm khi là huyện Tân Uyên (nay khi là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Bên cạnh đó còn tồn tại trung tâm du lịch Đại Nam khi là khu du lịch lớn số 1 Khu vực Đông Nam Á.

Toàn cảnh Bình Dương
Toàn cảnh Bình Dương

Ra mắt dự án công trình khu công nghiệp Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương:

Khu chế xuất Mỹ Phước (KCN MP) được bắt đầu khởi công quy hoạch vào thời điểm năm 2002 cùng với quy mô ban sơ là 400ha. Hiện tại, KCN MP đã được lan rộng với quy mô phát triển trở nên rộng lớn, cụ thể:

– Giai đoạn 2: khu chế xuất Mỹ Phước 2: 800ha
– Giai đoạn 3: khu công nghiệp Mỹ Phước 3: 2,280ha
– Giai đoạn 4: khu công nghiệp Thới Hòa: 1,000ha

Đây là KCN đầu tiên tại Việt Nam vận dụng mô hình quy hoạch mới: thiết kế 1 khu tổng thể không chỉ thu hút nhiều hoạt động chế tạo công nghiệp mà còn có những vận hành phục vụ, Thương mại dịch vụ, khu đô thị và dân sinh sống nhằm đáp ứng sự đi lên bền chắc cũng như đào bới xây dựng khu vực mặt Bắc tỉnh Bình Dương thành 1 thành phố CÔNG NGHIỆP.

Thuộc địa điểm tứ giác kinh tế tài chính quan trọng mặt Nam (Tp.Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu cũng như Đồng Nai), cách thành phố Hồ Chí Minh 40 Km cũng như TP.HCM Thủ Dầu Một 14 Km về mặt Bắc, KCN MP có 1 địa chỉ địa lý tài chính lợi ích với những ưu điểm:

  1. Gần cảng biển, cảng hàng không, biện pháp nội khu Thương mại dịch vụ tại TP.HCM (60 phút đi xe), cách tân Cảng 32 km, nhiều cảng Thành phố mang tên Bác, VICT, ICD Phước Long cũng như biện pháp cảng hàng không Tân Sân Nhất 42 Km.
  2. Tiếp giáp cùng với Quốc lộ 13 cũng được nâng cấp và lan rộng ra 06 làn xe, khi là tuyến quan trọng nối sát tỉnh Bình Dương với các tỉnh bên cạnh. Nổi bậc, tỉnh Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến đường MỸ PHƯƠC – TÂN VẠN kết nối với Quốc Lộ 51 để tận dụng lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) cũng như Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) cũng như cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Nhiều người mua trên khu công nghiệp sẽ đi tới địa bàn những tỉnh Tây nguyên và miền trung bộ cũng như thành phố một cách thuận lợi nhất.
  3. Toạ lạc bàn giao điểm của 02 bộ phận hành chánh quan trọng của Tỉnh Bình Dương: TP. Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát (Bán kính 14 Km). Đặc điểm dân sinh sống có tầm khoảng 1,500,000 dân cư tuổi lao động và có từ 7,000 – 9,000 học viên tốt nghiệp PTTH hàng năm. Khu công nghiệp Mỹ Phước đảm bảo ra mắt, được cung cấp cũng như tạo nên toàn bộ điều kiện lợi ích để chủ hoàn toàn có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất dịch vụ mang lại nhu cầu chế tạo của doanh nghiệp.
  4. Loại hình điều kiện Đất Nền Mỹ Phước cứng (không cần gia cố nền móng), chiều cao 28m-32m đối với mực nước biển sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khoảng 30% Chi phí thiết kế.

Dự án khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương được quy hoạch và phát triển thành công vào chuỗi dự án công trình Mỹ Phước tỉnh Bình Dương:

Được hình thành cũng như phát triển từ trong thời gian 2002, Mỹ Phước 1 sẽ số đông hòan tất đi theo xây dựng cùng với mật độ phủ công nghiệp đạt 100%, độ phủ sóng dân và tỉ lệ cơ sở hạ tầng hòan thiện cũng đã đạt 100%.

Địa điểm cổng Mỹ Phước 1 : – Vị trí địa lý: Xã Thới Hòa, Xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

+ Thuộc địa điểm tứ giác kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam (Tp. Xì Gòn, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng tàu, Long An, Bình Phứơc, Tây Ninh cũng như Đồng Nai), cách thành phố 45 Km và thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc, KCN MP có 1 địa chỉ địa lý dễ dàng với những ưu điểm :

+ Mỹ Phước 1 Cận cùng với cảng biển, cảng hàng không quốc tế, những nội khu dịch vụ thương mại tại thành phố (60 phút đi xe), đổi mới Cảng 32 km, cụm cảng Thành Phố Hồ Chính Minh, VICT, ICD Chung cư Phước long 42 Km và biện pháp sân bay Tân Sân Nhất 42 Km.

Tiếp giáp cùng với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp cũng như lan rộng 06 làn xe là con đường huyết mạch hạ tầng giao thông chính nối sát với các Tỉnh sát bên và tỏa đi các trục giao thông chính của đất nước.

+ Nằm tại bàn giao điểm của 02 bộ phận hành chánh quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thị xã Thủ Dầu Một cũng như Huyện Bến Cát (Bán kính 14 Km). Đặc điểm dân cư có khoảng 200.000 người ở tuổi lao động và có từ 5000 – 7.000 học sinh giỏi nghiệp PTTH hàng năm. Ban quản lý KCN đáp ứng ra mắt, cung cấp cũng như tạo tất cả ĐK ích lợi để nhà rất có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất dịch vụ mang đến nhu cầu chế tạo của chúng ta.

+ Thông tin Mỹ Phước 1 thuộc loại hình điều kiện Đất Lô cứng (Không cần gia cố nền móng), độ cao 30-35 m so với mực nước biển để giúp đỡ ngôi nhà đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng 30% bỏ ra phi xây dựng.

Được hình thành và phát triển từ trong năm 2002, kcn Mỹ Phước 1 huyện Bến Cát Bình Dương sẽ hầu như hòan tất theo quy hoạch cùng với độ phủ sóng phủ công nghiệp đạt 100%, mật độ dân cũng như tỉ lệ cơ sở hạ tầng hòan thiện đã và đang đạt 100%. Điều đó đã tạo cho Mỹ Phước 1 đô thị hiện diện nhộn nhịp, và khu chế xuất hoạt động ổn định, mang đến lợi nhuận khổng lồ.

Nơi đây khu vực tập trung phát triển đa phần về mảng Công Nghiệp và nhiều phục vụ dịch vụ Công Nghiệp,tổng diện tích S toàn khu khi là 450ha

Phát triển dịch vụ: 53ha .

Phát triển công nghiệp: 377ha

Khu mở rộng 20ha, giành cho việc đi lên khu biệt thự sinh vật cảnh.

Bản đồ Mỹ Phước 1

Bản đồ Mỹ Phước 1
Bản đồ Mỹ Phước 1

Sau đây khi là file bản vẽ khu đô thị Công Nghiệp Mỹ Phước 1 (Bình Dương), bản vẽ đẳng cấp, ví dụ, chi tiết, cập nhật.

Bản đồ vệ tinh KCN Mỹ Phước 1

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 1
Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 1

Bản đồ đất nền Mỹ Phước 1 Mở rộng

Bản đồ Mỹ Phước 1 mở rộng
Bản đồ Mỹ Phước 1 mở rộng

Bản vẽ phân lô Mỹ Phước 1 lan rộng ra, bản đồ Mỹ Phước 1 mở rộng ra, bản đồ phân lô chi tiết khu đô thị Mỹ Phước 1 lan rộng – Bình Dương

Ích lợi dự án công trình

Kcn Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương xuất hiện đầy đủ các lợi ích sau:

– Hệ thống cơ sở giao thông có phong cách thiết kế nổi bật với các mảng xanh rộng lớn 50m cách trở giữa khu chế xuất cũng như khu dân sinh sống.
– Hệ thống đường nội Sở khu công nghiệp phân bóc với con đường nội Sở trung tâm dân cư.

Tổ chức cơ cấu dùng đất: Tổng diện tích: 377 héc-ta

– Đất xây dựng những xí nghiệp: 267,20 ha, chiếm phần 70,87%
– Đất xây dựng dự án công trình dịch vụ công cộng:1,80 héc-ta, chiếm phần 0,48%
– Khu đất xây dựng CT đầu mối cơ sở kỹ thuật:2,70 ha, chiếm phần 0,72%
– Đất cây xanh: 67,35 ha, chiếm 17,87%
– Khu đất chuyển giao thông: 37,95 héc-ta, chiếm 10,06%.

Những dự án công trình điển hình nổi bật thuộc vị trí khu công nghiệp Mỹ Phước 1 tỉnh Bình Dương:

Chung cư Golden Park – khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương:

Golden Park – Mỹ Phước 1 có vị trí đối diện căn biệt thự sinh vật cảnh Ecolakes và nằm bên cạnh trường ĐH quốc tế Việt Đức. Vào nửa đường kính dưới 10km từ vị trí dự án công trình, người dân rất có thể kết nối cùng với chợ Mỹ Phước, khu thương mại GS Retail, khám đa khoa đa khoa Mỹ Phước, khu đô thị Royal Town, khu du lịch Đại Nam, trung tâm Hội Nghị thị xã Bến Cát,…

Chung cư Golden Park Tower
Chung cư Golden Park Tower

Quy mô trung tâm dân sinh sống Golden Park – Khu CN Mỹ Phước 1

Khu dân ở Golden Park – Mỹ Phước 1 tọa lạc tại nút giao đại lộ tỉnh Bình Dương và con đường Vành đai 4 nối sát 4 tỉnh thành thành phố, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, Long An, ở trong xã Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Golden Park – Mỹ Phước 1 toạ lạc đối diện căn biệt thự sinh vật cảnh Ecolakes và nằm bên trường ĐH nước ngoài Việt Đức. Trong bán kính bên dưới 10km từ địa điểm dự án công trình, người dân có thể kết nối với chợ Mỹ Phước, thương mại GS Retail, khám đa khoa đa khoa Mỹ Phước, khu đô thị Royal Town, khu cao điểm Đại Nam, trung tâm Họp Báo Hội nghị thị xã Bến Cát,…

Khuôn viên xây dựng dự án công trình có tổng diện tích 5ha, dự định được cung cấp ra môi trường 291 lô gần kề.

Kiện tích mỗi nền trong dự án công trình rộng lớn từ 80m2 với tập hợp cơ sở hoàn thành.

Là một trong những dự án công trình nóng cùng với tốc độ chào bán nhanh chóng mặt gần từ mùa 1, sẽ sức hút sự chờ đợi của nhà tư mang lại với mùa rao bán thứ 2

Chỉ với sau đúng một tuần giới thiệu đợt 1, Khu đô thị The Golden An Khánh Park Mỹ Phước 1 đã chứng minh sức thu hút bởi đẩy nhanh thanh toán siêu hạng. Mùa 2 của dự án đang được mở bán với các căn hộ đẹp.

Ông Ngọc Châu, một quý khách đã ném tiền mua sản phẩm dự án công trình đợt 1 đánh giá: “Không chỉ nằm giáp ranh TP. Hồ Chí Minh, dự án công trình này ở trong trung tâm đô thị công nghiệp Mỹ Phước – Bến Cát, ngay hàng loạt khu công nghiệp cũng như những ích lợi giống như các trường đại học rộng lớn, trung tâm cao điểm sinh vật, siêu thị, bưu điện Mỹ Phước 1… nên có thể khai thác tiềm năng thuê mướn cũng như hoạt động rất chất lượng, chất lượng BĐS cũng nhanh gọn không ngừng lên”.

Đại diện nhà đầu tư Becamex ITC cho biết thêm “Nhận thấy những tín hiệu tích cực và lành mạnh của môi trường và sức tiêu thụ tại dự án công trình, chủ đầu tư tiếp tục sẽ chào bán mùa 2 với những sản phẩm vị trí đẹp, nhiều tiềm năng”.

Western Land biệt thự Ven con sông – Mỹ Phước 1

Dự án Western Land nằm ven con sông Thị Tính chính là đặc điểm đặc biệt cho những biệt thự. Cảnh sông nước tiếp tục tạo ra khoảng không gian trong sạch, mát mẻ, yên bình với cả khu vực.

Từ nguồn nước của dòng Thị Tính, các kỹ sư kiến trúc sẽ kiến tạo vô số con lạch mang nước vào mỗi ngõ nghách của dự án. Với giải pháp quy hoạch này không riêng nhằm điều hòa nhiệt độ mà 2 hồ sinh vật còn là một nhiều nét điểm xuyết rất tinh tế mang đến khu vực Western Land.

Về dài lâu, khi việc thiết kế dự án hoàn thành, các ưu thế của sông nước sẽ được tận dụng để xây dựng thêm những làng trò chơi, dịch vụ đến thị hiếu thư giãn, nghỉ ngơi của những người chủ sở hữu ở đây.

Western Land xuất hiện diện tích 32ha, tổng cộng vốn đầu tư lên tới gần 600 tỷ vnđ, hứa hẹn đem lại đến người chủ cao cấp ở mới: đẳng cấp, chất lượng với những lợi ích đứng đầu của một trung tâm resort chất lượng cao.
tổng cộng biệt thự : 129 khu biệt thự.

Western Land biệt thự ven sông
Western Land biệt thự ven sông

Vào 32ha toàn trung tâm, diện tích S thiết kế chỉ chiếm 19 %. Phần sót lại giành riêng cho các công trình an sinh, công viên xanh, bể bơi, sân tennis, sân bóng, quảng trường… Sự đan xen giữa bầu không khí đặt ở cũng như môi trường thiên nhiên làm cho nhân sự cũng như cuộc sống nơi đây trở nên thân thiện giống như những người dân bạn tâm bàn giao.

Sinh sống, nghỉ ngơi tại Western Land, quý khách sẽ tiến hành thụ hưởng nhiều giờ phút thoải mái, thanh thản với một tâm hồn rộng lớn mở, thăng bằng rộng. Phi vào Western Land, ta như lạc vào một trong những quả đât khác, thế giới của sự ôn hoà, trì trệ dần, của vẻ xanh tươi mềm mịn toả ra từ cỏ cây hoa lá, của không gian thoáng rộng, dễ chịu. Sau giờ làm công việc, về với ngôi nhà thân yêu, quý khách không riêng hưởng lợi phút giây an bình trong không gian khu biệt thự ấm cúng mà còn phải rất có thể rèn luyện thể năng với những môn thể thao ưa thích gần ở địa chỉ mình ở. Còn nếu không hứng thứ với các hoạt động thể dục, chúng ta có thể hưởng lợi những giờ phút thả Bộ thoải mái cùng với những người thân yêu vào một không khí trong lành, mát mẻ khi chiều xuống… Hoặc chỉ có ít phút, bạn có thể mang đến cùng với Đại Nam, khu trung tâm thương mại, thư giãn chất lượng cao xuất hiện diện tích trên 1,000ha ở ven con sông Thị Tính hiền hoà. Cảnh quan hài hoà trên Western Land như một chất keo nổi bậc níu giữ lại lòng người, cũng vì thế mà ta trở thành vui mừng, yêu quý từng khoảnh khắc qua đi của thiên nhiên.

“Trăng vàng tại đất ngọc” khu biệt thự Moon River:

Làng khu biệt thự sinh vật Moon River ở trong đô thị Thới Hòa, Mỹ Phước 1 lan rộng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án công trình nằm bên cạnh sông Thị Tính, đối diện trung tâm biệt thự nghỉ dưỡng Western Land cũng như sát bên khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước, nằm ở ở một địa điểm cực kỳ đắc địa.
Moon River đưa tới cho quý khách một nơi ở vô cùng lý tưởng như quý khách đã từng ao ước.

Cộng thêm là nhiều khu an sinh cao cấp như cơ sở y tế, siêu thị Mỹ Phước 1, khu trường học, làng đại học, … cũng đã tạo ra sẽ khiến cho bạn thực sự cảm giác thiệt sự thoải mái cũng như tiện nghi để tận hưỡng thiên nhiên đích thực cũng như sang trọng tại đây.
Giá chỉ gốc chủ đầu tư: 320tr/nền.
Diện tích: 145 – 150m2.
Phân khúc thanh toán:
Đặt cọc 30.000.000 đồng.
Đợt 1: 15 ngày sau đặt cọc ký giấy tờ thanh toán giao dịch thanh toán 30% tổng giá trị giấy tờ.
Đợt 2: 45 ngày sau mùa 1 thanh toán giao dịch 35% tổng mức giấy tờ.
Đợt 3: 90 ngày sau mùa 1 giao dịch tiếp 30% tổng vốn hợp đồng.
Đợt 4: 5% còn sót lại thanh toán giao dịch khi nhận giấy CNQSDĐ…

Chợ Mỹ Phước 1:

Địa điểm tại khu phố 4, Mỹ Phước, Bến Cát, Mỹ Phước, Bình Dương ngay trung tâm kinh doanh buôn bán đông đúc nhất Mỹ Phước 1.
Cách khu trường học Mỹ Phước, công an phòng cháy chữa cháy, bank, shop Vinmart, shop điện máy, cửa hàng xe máy… Chỉ 1 phút.
Giải pháp trung tâm hành chánh, chợ Bến Cát chỉ 2km.
Cách khám đa khoa Mỹ Phước chỉ 1 phút.

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 1:

Cơ sở y tế nhiều Khoa Mỹ Phước (MPH) là thành viên trực thuộc Tổng nhà Becamex IDC, cơ sở y tế được thành lập và hoạt động với mục đích kiểm tra sức khỏe người lao động, người tiêu dùng và người dân trong cũng như ngoài những khu công nghiệp do Becamex IDC quản lý. Bệnh viện Mỹ Phước 1 đc Thành lập và hoạt động trong 27/09/2007 với độ lớn 150 giường bệnh và đi lên thời điểm 2 vào thời điểm năm năm trước cùng với quy mô 489 giường bệnh. Sau thời điểm vận hành, MPH đã trở thành vị trí tin cậy, thu hút trên 1,500 lượt khám chữa bệnh và chăm sóc y tế mỗi ngày. Song song đó, MPH hiện tại cũng đang được cung cấp dịch vụ y tế mang đến rộng 200 người tiêu dùng doanh nghiệp của Bình Dương cũng như Bình Phước.

– Tổng cộng cán bộ, công chuyên viên: 600 người.
– Quy mô: 489 giường, 18 chuyên khoa, 10 nơi chức năng.

Trang thiết bị hiện đại

Nhằm kết quả chẩn đoán đc chính xác nhất, MPH đã đầu tư tập hợp trang dòng thiết bị y khoa ăn nhập và tiên tiến nhất hiện tại nay:

– MRI 1.5 Tesla.
– CT Scanner.
– C-Arm.
– Máy siêu âm doubler tim và mạch máu.
– Máy nội soi tiêu hóa NBI.
– Máy chụp nhũ ảnh.
– Máy đo điện cơ.
– Máy đo hô hấp ký.
– Tập hợp xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch tự động hóa.

MPH đã tạo nên được những kết quả đó nhất định, công tác điều hành chất lượng được triển khai chất lượng cao, thường xuyên đứng Top 5 tại địa phận Bình Dương trong những kỳ kiểm tra hàng năm của bộ sức khỏe về quản lý tiện nghi bênh viện, tạo được địa vị trong nghành nghề y tế, góp phần vào vấn đề kiểm tra y tế hiệp hội cộng đồng cũng như giúp đỡ doanh nghiệp trên địa bàn…

Thực trạng đất Mỹ Phước 1:

Đi theo kim chỉ nan phát triển của tỉnh, năm 2019 cũng như lâu lăm tiếp đó, bình dương sẽ tăng mạnh cơ sở hạ tầng tìm hiểu nhằm mục đích TP.HCM trực thuộc trung ương vào năm 2020. Theo đó, nhiều đường giao thông trọng điểm cũng được đầu tư phát huy hiệu suất cao rộng lớn giống như là đại lộ tỉnh bình dương, Vành đai 4 hay nhiều mặt đường quan trọng đã được hoạch định về sau giống như đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, các đường metro, buýt tiện (BRT) nối sát Mỹ Phước – TP. Hồ Chí Minh tiếp tục để cho Bất Động Sản mua bán Đất Mỹ Phước 1 tăng giá trị.

Hơn cả bình dương đang được tiến hành việc di dời công ty lớn về mặt Bắc, sẽ dời Trụ sở những Ban, ngành của tỉnh về thành phố mới bình dương. Như vậy, thị trường BĐS phía Bắc như: Bến Cát, Bàu Bàng sẽ là trung tâm quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh, trở thành nội khu Công nghiệp – phục vụ còn mới của tỉnh bình dương.

Vì lẻ đó bắt nguồn từ khoảng giữa thời điểm cuối năm 2019 các công ty tiếp tục tổ chức tiềm kiếm các lô Đất Lô Nền có tiềm lực tài chính cao nhằm tăng nhanh mục đích hoạt động khiến giá đất Mỹ Phước 1 hiện nay tăng lên nhanh chóng.

Đất nền Mỹ Phước 1
Đất nền Mỹ Phước 1

Nhờ vào các lợi thế tại khiến Mỹ Phước 1 biến thành nơi sức hút đc phần đông quý khách mang đến từ rất nhiều khu vực khác nhau xuất hiện cả nội địa cũng như nước ngoài đến mua đất Mỹ Phước 1 để đầu tư. Mức giá đất được đưa ra rõ nhất trong 2 bảng tỷ giá của đất Mỹ Phước 1 năm 2019 cũng như bảng giá đất nền Mỹ Phước 1 năm 2020 sắp đến được đưa ra bên dưới đây:

Bảng giá đất Mỹ Phước 1 năm 2019:

Lô MR6, MR8, MR10, MR12 mua đất ở Mỹ Phước 1: giá bán từ 900 triệu – 1 tỷ/150m2/nền
Lô MR7, MR9, MR11, MR13 dự án Mỹ Phước 1: giá bán từ 900 – 970 triệu/150m2/nền
Lô MR17, MR18, MR19, MR20 bán đất Mỹ Phước 1 Bến Cát Bình Dương: giá bán từ 900 triệu – 1 tỷ/150m2/nền
Lô MR24, MR25, MR26 bán đất Mỹ Phước 1: giá bán từ 950 triệu – 1,1 tỷ/150m2/nền
Lô MR30, MR33, MR36, MR38 nhà đất Mỹ Phước 1: giá từ 860 – 930 triệu/150m2/nền
Lô MR31, MR34, MR37, MR39 bán đất Mỹ Phước 1: giá từ 940 – 990 triệu/150m2/nền
Lô MR32, MR35 đất nền giá rẻ Mỹ Phước 1 Bình Dương: giá chỉ từ 700 – 860 triệu/150m2/nền

Theo như đúng có kế hoạch phát triển kinh tế tài chính tỉnh Bình Dương, chuyển hướng công ty dần về phía bắt, mô hình tài chính trên Bến Cát có tương đối nhiều chuyển biến rõ ràng, sẽ có sự có của các Ông chủ lớn trong tương đối nhiều nghành không giống nhau dự án vào như: Cty TNHH De Heus, Cty TNHH Primacy Việt Nam, Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thái Long nước ta, Cty TNHH Chin Hsin Việt Nam, Cty TNHH Vina Rong Hsing, Cty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser nước ta,….

Tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 1 sẽ sở hữu tín hiệu đẩy mạnh vào cuối năm 2019 cũng như sẽ rất có thể tăng gấp rất nhiều lần những năm 2020:

Bảng giá đất Mỹ Phước 1 năm 2020:

Lô MR6, MR8, MR10, MR12 Mỹ Phước 1 giá rẻ: giá bán từ một,2 – 1,5 tỷ/150m2/nền

Lô MR7, MR9, MR11, MR13 giá đất khu công nghiệp Mỹ Phước 1: giá bán từ 1,1 – 1,5 tỷ/150m2/nền

Lô MR17, MR18, MR19, MR20 bán đất Mỹ Phước 1 Bình Dương giá rẻ: giá chỉ từ một,5 tỷ/150m2/nền

Lô MR24, MR25, MR26 giá đất khu Mỹ Phước 1: giá từ một,2 tỷ – 1,35 tỷ/150m2/nền

Lô MR30, MR33, MR36, MR38 đất nền Mỹ Phước 1 Bình Dương giá rẻ: giá bán từ là 1,05 tỷ – 1,2 tỷ/150m2/nền

Lô MR31, MR34, MR37, MR39 bán đất khu Mỹ Phước 1 mở rộng: giá bán từ một,2 – 1,3 tỷ/150m2/nền

Lô MR32, MR35 mua đất Mỹ Phước 1 giá rẻ: giá từ 900 triệu – 1,1 tỷ/150m2/nền

2 năm trước đó, với vài trăm triệu, rất có thể mua được ngôi nhà phố 1 trệt, 1 lầu rộng cả trăm m2 trên nhà đất Mỹ Phước 1 nội khu TX. Bến Cát. Tuy vậy, hiện nay, với cùng 1 – 1,5 tỷ, quý khách lại khó tìm kiếm được đất nền mỹ phước 1 giá rẻ tương tự. Về sau không xa, khi triển khai xong chuỗi dự án công trình Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 cũng như rất nhiều các dự án triển khai xong giá đất nền Mỹ Phước 1 mở rộng tiếp tục còn sôt cao với nhiều con số đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *