Săn Đất Bình Dương – Bảng Giá Đất Nền Mỹ Phước 2 năm ②⓪①⑨ Và Dự Đoán ②⓪②⓪

Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nước ta.

Thị xã Bến Cát thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã biện pháp thành phố Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một 20 km, biện pháp thành phố tầm 50 km đi theo Quốc lộ 13. Thị xã Bến Cát hiện đang khi là đô thị loại III.

Thị xã nằm vị trí trung tâm tỉnh Bình Dương, có dòng sông Thành phố mang tên Bác và con sông Thị Tính chảy qua.

 • Mặt Đông sát thị xã Tân Uyên cũng như huyện Bắc Tân Uyên
 • Phía Tây và tây-nam tiếp giáp huyện Củ chi, thành phố
 • Mặt Tây Bắc gần kề huyện Dầu Tiếng
 • Phía Nam cạnh bên TP. Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một
 • Mặt Bắc sát huyện Bàu Bàng.
Thị xã Bến Cát
Thị xã Bến Cát

Nội dung bài viết

Đẩy nhanh tăng trưởng vùng kinh tế tài chính trọng điểm Thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương:

Hồi tháng 10/2019, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh đã chỉ đạo, triển khai triển khai kịp thời và hiệu suất cao trên nhiều ngành, lĩnh vực; tập trung: giải quyết gian nan, vướng mắc nhiều dự án công trình đầu tư công, thiết kế nhiều cơ chế, rà soát kết quả thực hành nhiều chương trình, mục tiêu; sắp tới những kỳ họp HĐND tỉnh; liên tục theo dõi, lãnh đạo phòng, chống dịch tả heo Châu Phi, phòng chống lụt bão, chăm sóc sức khỏe nhân dân, tình hình năm học còn mới sau khai giảng; công tác quân sự, quốc phòng, an ninh, chính trị, trật tự an ninh xã hội. Sản xuất công nghiệp, nông nghiệp & trồng trọt tiếp tục đi lên phù hợp, kim ngạch xuất nhập khẩu tăng khá; thu hút đầu tư nội địa cũng như nước ngoài cao đối với cùng thời điểm cả về số dự án công trình và vốn; thu Chi tiêu đảm bảo dự trù, đưa ra Ngân sách chi tiêu tiết kiệm, hiệu quả; quan tâm thực hiện chế độ, cơ chế cho những đối tượng; công tác tiến hành, cỗ máy, thanh tra, tư pháp đc quan tâm chỉ đạo; giám sát chính trị, trật tự an toàn cộng đồng đc giữ vững. Chính xác, chế tạo công nghiệp không ngừng 6,1% đối với tháng trước và không giảm 15,4% so với cùng kỳ năm 2018; ước tổng mức vốn nhỏ lẻ sản phẩm & hàng hóa và doanh thu phục vụ đạt 19.474 tỷ đồng, không nghỉ 1,3% đối với tháng trước và không giảm 20,5% đối với cùng kỳ; kim ngạch xuất đi, nhập khẩu tăng trưởng không hề nhỏ đối với cùng kỳ năm 2018, ước đạt gần 04 tỷ đồng USD, không ngừng 83,3% so với cùng kỳ; ước thu giá cả 52.417 tỷ VNĐ, tăng 25% đối với cùng thời điểm cũng như đạt 96% dự trù HĐND tỉnh giao…

Sức bật công nghiệp – đô thị TX.Bến Cát:

Ngay 16 năm trước lúc khu chế xuất (KCN) Mỹ Phước đc thành lập và hoạt động, vùng đất Mỹ Phước còn hoang vắng. Thứ nhiều nhất xuất hiện ở đây là cao su đặc, nhiều cánh đồng cỏ lau, những mảnh ruộng khô cằn ít xuất hiện giá trị kinh tế; địa hình đồi dốc, hạ tầng giao thông còn sơ sài, các nhà đơn sơ, dân sinh sống thưa thớt… Ngày 12-6-2002, một cột mốc chẳng thể nào quên khái niệm cư dân ở đây, khi KCN Mỹ Phước – KCN đầu tiên của huyện Bến Cát Trong thời điểm này Thành lập và hoạt động, đc quy hoạch ngay trên địa bàn thị trấn Mỹ Phước (phường Mỹ Phước hiện tại nay). Khi đó, người dân Mỹ Phước đứng trước thời cơ không thể xuất sắc rộng để thay đổi cuộc sống.

KCN Mỹ Phước 1 thành lập vừa tích lũy, kế thừa kinh nghiệm lâu năm từ những KCN khác tạo ra trước kia trên địa phận tỉnh, vừa cho biết thêm tầm nhìn chiến lược vào kim chỉ nan phát triển khu đô thị nhiều chức năng sau này của chỉ đạo tỉnh và TX.Bến Cát. Phường Mỹ Phước cũng đang hoàn thành nhiều hạ tầng kỹ thuật, cơ sở xã hội… để vừa tạo cuộc sống ấm no đến người dân vừa tạo diện mạo đô thị văn minh, hiện đại và ấm áp nghĩa tình. Vai trò mũi nhọn tiên phong của KCN Mỹ Phước đã được bản địa thực hành rất tốt, để rồi từ đây công nghiệp của TX.Bến Cát cất cánh và lan lan tỏa các xã, P của thị xã.

Từ thắng lợi vang dội vào sự xây dựng đi lên thắng lợi khu chế xuất – khu đô thị Mỹ Phước 1, Becamex tiếp tục đẩy mạnh khai triển dự án công trình Mỹ Phước 2, làm giá đất Bến Cát tăng cường bởi số lượng những công ty lớn đến tham gia đầu tư, làm cho xong đc vấn nạn thiếu việc làm, biến vùng đất khô cằn hóa thành quỹ đất vàng trong địa điểm, mức thu nhập GDP đầu người gia tăng theo mỗi năm.

Ra mắt khu cn Mỹ Phước 2:

Dự án Mỹ Phước 2 địa điểm tập kết nhiều tiện ích quan trọng của tòan khu công nghiệp cũng như đô thị Mỹ Phước gồm có bệnh viện, ngôi nhà Hát, siêu thị, nhiều khu trường học cũng như khu nhà sống mang đến cán Bộ công chuyên viên cũng như các Chuyên Viên nước ngoài. Phòng đó cũng tập trung những nhà máy lớn giống như Tatung, công ty orion mỹ phước 2,…

Với diện tích S lên đến 800ha, khu vực phát triển những về công nghiệp, dịch vụ hoàn tất và đa số sẽ hoàn thiện. Thuộc khu vực tứ giác kinh tế tài chính quan trọng phía Nam, cách thành phố 45 Km và thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về mặt Bắc, KCN MP có 1 địa điểm địa lý dễ ợt.

Bản đồ Mỹ Phước 2

Bản đồ Mỹ Phước 2
Bản đồ Mỹ Phước 2

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 2

Bản đồ vệ tinh khu công nghiệp Mỹ Phước 2
Bản đồ vệ tinh khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Địa điểm :

– Vị trí địa lý: Xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, Bình Dương

Nằm trong địa điểm tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Sài Gòn, tỉnh Bình Dương, Bà Rịa-Vũng tàu, Long An, Bình Phứơc, Tây Ninh cũng như Đồng Nai), biện pháp TP. Hồ Chí Minh 45 Km cũng như thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về mặt Bắc, KCN MP có 1 địa chỉ địa lý thuận lợi với các ưu thế :

+ Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các nội khu dịch vụ thương mại tại TP.HCM (60 phút đi xe), cải tiến Cảng 32 km, nhiều cảng Thành Phố Hồ Chính Minh, VICT, ICD Chung cư Phước long 42 Km cũng như giải pháp cảng hàng không Tân Sân Nhất 42 Km.

+ Giáp cùng với Quốc lộ 13 cũng được cải thiện cũng như lan rộng 06 làn xe khi là đường huyết mạch cơ sở giao thông chính gắn sát với các Tỉnh lân cận và tỏa đi những trục giao thông chính của cả nước.

+ Nằm tại bàn giao điểm của 02 bộ phận hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thị xã Thủ Dầu Một cũng như Huyện Bến Cát (Bán kính 14 Km). Loại hình dân sinh sống có tầm khoảng 200.000 dân cư tuổi lao động và có từ 5000 – 7.000 học sinh giỏi nghiệp PTTH hàng năm. Ban điều hành KCN đảm bảo ra mắt, cung cấp và tạo mọi ĐK thuận lợi nhằm nhà có thể tuyển dụng một nhân lực tốt nhất dịch vụ mang đến nhu cầu chế tạo của người sử dụng.

+ Đặc điểm ĐK Đất Lô cứng (Không cần gia cố nền móng), độ cao 30-35 m so với mực nước biển sẽ giúp ngôi nhà đầu tư tiết kiệm chi phí khoảng 30% đưa ra phi thiết kế.Quy mô :Tổng diện tích S khi là 800 ha

 • Phát triển dịch vụ: 323 ha
 • Phát triển công nghiệp 477 héc-ta

Địa điểm phát triển các về công nghiệp, dịch vụ hoàn toàn cũng như phần lớn sẽ hoàn thiện.

– Tổng diện tích: 477,3899 héc-ta

– Thực trạng KCN:

Đầu tư CSHT đến tháng 9/2008:

* Tổng vốn đầu tư CSHT đc duyệt: 440.600 triệu VNĐ.

* Tổng vốn đầu tư hạ tầng hạ tầng: 435.856 triệu VNĐ, đạt 99 %.

San lắp mặt bằng, giải tỏa, đền bù: 194.006 triệu VNĐ, đạt 104%.

 • Chuyển giao thông: 83.268 triệu VNĐ, đạt 100 %.
 • Cung cấp điện: 4.451 triệu Việt Nam Đồng, đạt 100 %.
 • Thoát nước mưa: 39.028 triệu VNĐ, đạt 100 %.
 • Cung cấp nước: 7.790 triệu Việt Nam Đồng, đạt 779 %.
 • Cây xanh: 7.790 triệu Việt Nam Đồng, đạt 95 %.
 • Giải quyết và xử lý nước thải: 43.694 triệu Việt Nam Đồng, đạt 90 %.
 • Ngân sách chi tiêu khác: 55.830 triệu Việt Nam Đồng, đạt 80 %.
 • Sức hút đầu tư: đã cho thuê đất: 334,78ha/332,97ha, đạt tỉ lệ: 100,54 %.
 • Đặc điểm ngành nghề: khu công nghiệp hỗn hợp.

Tiện ích bên phía trong khu công nghiệp Phước 2 Bình Dương:

Bệnh viện Mỹ Phước 2

Nằm ở tại mặt đường TC3, tại khu công nghiệp – đô thị Mỹ Phước 2 – Bến Cát, Bình Dương, bệnh viện Mỹ Phước đc thiết kế cùng với quy mô 1 trệt 6 lầu và 500 giường bệnh. Mỗi ngày, khám đa khoa đón hàng ngàn lượt bệnh nhân cho thăm khám cũng như điều trị dựa vào lượng trang thiết bị, máy móc được dự án văn minh và sự liên kết ngặt nghèo với những cơ sở y tế lớn của Bình Dương và TP.HCM.

Bệnh viện Mỹ Phước 2
Bệnh viện Mỹ Phước 2

Bởi vì lượng người bệnh đến thăm khám mỗi ngày khá đông cũng như tỉ lệ này đang có chiều hướng tăng lên theo thời gian cho nên việc làm cho xong độ phủ sóng đi lại hiệu quả tại tập hợp nhiều cơ sở y tế là điều rất trọng điểm để tạo nên sự thuận lợi nhất cho tất cả những người bệnh. Ngày nay, tại bệnh viện Mỹ Phước 2 đang xuất hiện 18 khoa và 8 phòng tính năng được phân bổ trên 7 tầng. Nhằm gọn cho sự di dời của bệnh nhân tới những tầng, cơ sở y tế đã lựa chọn lắp đặt 6 Bộ thang máy NEXIEZ-MR (nhập trực tiếp từ xí nghiệp AMEC Thái Lan của Tập đoàn Mitsubishi Electric). Trong đó, có 5 Sở thang máy di dời với đẩy nhanh trung bình 90 mét/phút cùng một thang đẩy nhanh 60 mét/phút nhằm phục vụ đa dạng bệnh nhân cũng như thân nhân. Bên cạnh đó, sáu Sở thang máy phục vụ tại bệnh viện đã được linh động phân ra thành 2 nhóm. Nhóm đầu tiên chuyên dịch vụ mang đến bệnh nhân mang đến thăm khám và thân nhân mang đến chăm sóc người bệnh. Nhóm thứ hai chuyên dịch vụ cho bệnh nhân điều trị trên chỗ và những cán Bộ y bác sĩ công tác trên khám đa khoa.

Bưu điện KCN Mỹ Phước 2

Địa chỉ: con đường NA3, KCN Mỹ Phước 3, Thị trấn Mỹ Phước, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3595858

Mã bưu điện: 825560

Bưu cục Vnpost Mỹ Phước 2

Mã số: 825502

Địa chỉ:Sô´N1, mặt đường D10 KCN Mỹ Phước 1, P. Mỹ Phước

Điện thoại: 0917661066

Bưu cục Viettel Mỹ Phước 2:

Địa chỉ: trung tâm phố Phú Nghị – Phường Hòa Lợi – Thị Xã Bến Cát

Điện thoại: 0869579165

Bưu cục GHN EXPRESS – giao hàng gọn

Địa chỉ: Ô 4A, Lô NP23,Tờ bản vẽ số 1- KTĐC Mỹ Phước II,Mỹ Phước, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0978383118

Nhà Hát Mỹ Phước 2

Địa chỉ: P Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Đáp ứng nhu cầu của “thượng đế” CN, căn nhà hát đã đầu tư màn hình hiển thị rộng 400 inch, trị giá bán rộng 2 tỷ VNĐ nhằm chiếu phim hàng đêm. Các tập phim sau khi chiếu ở những rạp lớn được Ban GĐ (BGĐ) căn nhà hát mua để chiếu dịch vụ mang đến nhu cầu hưởng thụ phim mới của CN với giá bán vé 10.000 đồng/người. Đặc biệt, các tập phim thiếu nhi, nhà hát in rộng 1.000 vé dành khuyến mãi cho các trường học để học viên đc cho xem free.

Hasa siêu thị Mỹ Phước 2:

Điện thoại: (84-650) 3 557 497; (84-650) 2 220 414

Địa chỉ: shop Mỹ Phước 2, mặt đường DC7, P. Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, T. Tỉnh Bình Dương

Siêu thị Vinatex Mỹ Phước 2:

Điện thoại: 06503557497 – 06502220414

Địa chỉ: Vinatex KCN Mỹ Phước 2, tại con đường DC 7, trung tâm phố 4, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, Bình Dương

Trường mầm non Mỹ Phước 2 Ong Vàng

Đặc điểm trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 36 tháng

Điện thoại: 0979995997

Học phí: 2 nghìn.000 đ – 3.000.000 đ

Địa chỉ: mặt đường DA1-2, KCN Mỹ Phước 2, P.Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, Bình Dương

Trường mầm non Mỹ Phước 2 – 28.7 dành riêng cho con trẻ công nhân

Vị trí : đường NB7B, Tổ 14, trung tâm Phố 3, kcn mỹ phước 2 phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3.595.287

Ngân hàng Eximbank Mỹ Phước 2:

Điện thoại: 0274 3556 245

Địa chỉ: Lô C4, O6, Làng Chuyên gia Rubyland, Đường DA-1 Khu Công nghiệp Mỹ Phước 2,Huyện Bến Cát, Bình Dương

Ngân hàng Vietcombank Mỹ Phước 2:

Số điên thoại: 027 4369 7979

Địa chỉ: Lô D1-4-TT, Đường NA3, Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Ngân hàng Xuất nhập khẩu PGD Mỹ Phước 2:

Số điện thoại: 0274 3556 245

Địa chỉ: Lô C4, O6, Làng chuyên gia Rubyland Mỹ Phước 2, con đường DA-1 khu công nghiệp Mỹ Phước 2,Huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh ngân hàng Agibank Mỹ Phước 2:

Điện thoại: (84-650) 3 822 420

Địa chỉ: Đường XC2, P. Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, T. Bình Dương

Ngân hàng Indovina

Điện thoại: (84-650) 3 556 283

Địa chỉ: Lô D ô 1, khu công nghiệp Mỹ Phước II, đường TC2, P. Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, T. Bình Dương

Ngân hàng Saigonbank

Địa chỉ: Lô NP32, Ô P1D, trung tâm Tái định cư Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, Bình Dương.

Điện thoại: 0274 3553 145; 0274 3553 146

Ngân hàng BIDV Mỹ Phước 2

Địa chỉ: Lô D1, đường NA3, KCN Mỹ Phước 2,p. Mỹ Phước,tx. Bến Cát,T. Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3.567189

Làng chuyên gia Ruby Land

Địa chỉ: Thị Trấn Mỹ Phước » Huyện Bến Cát » Bình Dương

Quy mô: biệt thự Rubyland do Becamex tỉnh Bình Dương làm chủ đầu tư dự án,nhằm phục vụ nhu cầu căn hộ cao cấp đến hàng chục ngàn chuyên gia đang làm việc trên khuvực này.

Làng chuyên gia Ruby Land
Làng chuyên gia Ruby Land

Với diện tích tổng thể 10 hec-ta, dự án công trình Ruby land có: 81 biệt thự đơn lập, 64 khu biệt thự độc lập và 149 nhà phố xuất hiện diện tích S sử dụng từ 200 – 750m2, đựơc quy hoạch theo phong cách văn minh cũng như đẳng cấp nhằm đảm bảo quy định của khu dân cư cao cấp.

Dự án Làng chuyên gia Ruby Land có được lợi thế không nhỏ là được hưởng các thuận lợi của một địa điểm có thiết kế xây dựng hoàn hảo: CSHT ăn khớp, hệ thống chuyển giao thôngthuận lợi, an toàn tham gia với đường lớn Bình Dương bằng các tuyến đường rộngđến 62m, mặt đường trung tâm rộng 36m.

Danh sách các cty ở kcn mỹ phước 2 đang chạy mạnh đang tuyển dụng đáp ứng nhu cầu tìm việc làm mỹ phước 2:

Nhà Trách Nhiệm Hữu Hạn S và J Hosiery:

Mã số thuế: 3702350603

Địa chỉ: con đường NA6 KCN Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – Bình Dương

Công ty TNHH MTV Điện gia dụng Đại Hồng Phúc

Mã số thuế: 3702337070

Địa chỉ: Lô F1, ô 2, khu công nghiệp Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – tỉnh Bình Dương

Cty Mỹ Phước 2 Saehwa – Imc Vina

Mã số thuế: 3702288384

Địa chỉ: Lô F – 6A – CN, KCN Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – Bình Dương

Chủ Trách Nhiệm Hữu Hạn Happiness:

Mã số thuế: 3702249138

Địa chỉ: Lô F-2B-CN, KCN Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – tỉnh Bình Dương

Chủ Trách Nhiệm Hữu Hạn Chinli Mỹ Phước 2:

Mã số thuế: 3702481613

Địa chỉ: Lô E-8-CN, E-9-CN, con đường NA3, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, P Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

chủ Trách Nhiệm Hữu Hạn Kingdom Mỹ Phước 2:

Mã số thuế: 3700866720

Địa chỉ: Lô C-6A-CN, C-5A-CN khu công nghiệp Mỹ Phước 2, P Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Nhà TNHH đồ ăn Orion Vina Mỹ Phước 2:

Mã số thuế: 3700667933

Địa chỉ: Lô E, 13, CN mặt đường NA3, KCN Mỹ Phước 2, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn United Mechanical:

Mã số Thuế: 3700887791

Địa chỉ: Lô M, 4A, CN, M, 4B, CN khu cn Mỹ Phước 2, P. Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Dựa vào những lợi ích điển hình nổi bật và địa chỉ đắt địa của thị xã Bến Cát Bình Dương làm tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 2 năm 2018 từ ổn định sang đẩy mạnh trong thời điểm 2019 – 2020. Cùng điểm qua Báo Giá khu đất Mỹ Phước lược được update dưới đây:

Bảng tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 2 cụ thể nhất năm 2019:

Giá bán đất Mỹ Phước 2 trung tâm SL năm 2019:

Đất nền mỹ phước 2 2019 các lô ngay trước mặt con đường 25m, 16m, chợ, trường học:

Lô SL1 – SL2 – SL3 đất MỹPhước 2: giá bán từmột,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , hướng Tây]

Lô SL5 – SL6 – SL10 -SL11 mua đất Mỹ Phước 2: giá bán từ một – 1,1 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Lô SL4 – SL9 Mỹ Phước2: giá từ 1tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , hướng Nam]

Lô SL13 đất nền Mỹ Phước 2:giá từ 1,3tỷ/150m2/nền [Hướng Tây]

Giá đất Mỹ Phước 2 2019:

Đất Mỹ Phước 2 2019 Lô CV1 – CV2 – CV3 – CV4 mua đất Mỹ Phước 2 giá rẻ :giá bán từ 1,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 2 khu NP năm 2019:

Mua nhà đất mỹ phước 2 lô ngay nội khu dân cư – khám đa khoa nhiều khoa Mỹ Phước:

Lô NP1 – NP2 – NP3 -NP4 Mỹ Phước 2 năm 2019:giá chỉ từ một – 1,1 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , hướng Tây]

Lô NP16 – NP17 – NP18 đất nhà Mỹ Phước 2: giá chỉ từ là một,2 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , hướng Tây]

Lô NP15 – NP26 – NP27- NP28 giá đất mỹ phước 2 năm 2019: giá từ một,25 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Giá đất nền Mỹ Phước 2 trung tâm năm 2019:

Lô BT2 – BT3 – BT4 -BT5 – BT6 giá đất Mỹ Phước 2 2019: chỉ từ một – 1,1 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Lô BT1 – BT7 – BT11 giá đất ở Mỹ Phước 2 năm 2019: giá bán từ 950 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Bán Đất Nền Mỹ Phước 2 tỉnh Bình Dương

Cập nhật bảng giá đất nền Mỹ Phước 2 hoàn hảo nhất năm 2020:

Tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 2 trung tâm SL năm 2020:

Các lô ngay mặt tiền đường 25m, 16m, chợ, trường học:

Lô SL1 – SL2 – SL3 bán đất Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương: giá từ là 1,3 – 1,4 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , phía Tây]

Lô SL5 – SL6 – SL10 -SL11 giá đất Mỹ Phước 2 Bình dương: giá chỉ từ 1,2 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , hướng Nam]

Lô SL4 – SL9 giá đất Mỹ Phước 2: bán từ một,2 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Lô SL13 giá đất Mỹ Phước 2 2020: chỉ từ một,5tỷ/150m2/nền [Hướng Tây]

Giá đất Mỹ Phước 2 Bình Dương khu CV năm 2020:

Lô CV1 – CV2 – CV3 -CV4 cần mua đất ở Mỹ Phước 2:giá từ là 1,3 – 1,35 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Mỹ Phước 2 trung tâm NP năm 2020:

Các lô ngay khu dân cư -khám đa khoa nhiều khoa Mỹ Phước:

Lô NP1 – NP2 – NP3 -NP4 bán đất Mỹ Phước 2 Bình Dương:giá chỉ từ là 1,1 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , hướng Tây]

Lô NP16 – NP17 – NP18 Đất Mỹ Phước 2 Bình Dương: giáchỉ từ một,4 – 1,5 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , phía Tây]

Lô NP15 – NP26 – NP27- NP28 giá đất ở Mỹ Phước 2 năm 2020: giá bán từ một,3 – 1,5 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Giá đất Mỹ Phước 2 khu BT năm 2020:

Lô BT2 – BT3 – BT4 -BT5 – BT6 giá đất khu công nghiệp Mỹ Phước 2: giá chỉ từ là 1,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Lô BT1 – BT7 – BT11 mua bán đất Mỹ Phước 2: giá từ là một – 1,2 tỷ/150m2/nền.

Rất có thể thấy, trong nhiều năm qua, thị trường BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh đang có tín hiệu chậm lại bởi quỹ đất ngày 1 hết sạch. Điều đó sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cho những người mua bởi khả năng không hề những. Cùng với cùng với chế độ giãn dân về các vùng gần kề TP.HCM cùng năng lực mà thị xã Bến Cát nắm giữ,những “ông lớn” tiếp tục đổ về đây để phát triển nhiều dự án công trình nội khu dân sinh sống cùng với tập hợp lợi ích không hề kém cạnh gì sài thành đông đúc. Điều này cũng đã kéo theo rất nhiều nhà đầu tư BĐS chuyển nhắm tới thị xã Bến Cát. Chủ Kaiser Land Shop chúng tôi may mắn là một công ty lớn đón sóng đầu tiên nên tổng cộng những lô Đất Lô Nền Mỹ Phước 2 có vị trí đẹp, các năng lực đc thu thập kiếm được khi là vô cùng lớn. Nhằm rất có thể nhanh gọn rộng lớn trong việc săn mua những lô Đất Lô Nền có giá thấp trên Mỹ Phước 2 quý nhà rất có thể tương tác nhanh chóng cùng với công ty chúng tôi thông qua web site chính thức hoặc số điện thoại thông minh Hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *