Dự Đoán BĐS Bình Dương – Bảng Giá Đất Nền Mỹ Phước 4 năm ②⓪①⑨ và ②⓪②⓪

Mỹ Phước trực thuộc địa phận thị xã Bến Cát, Bình Dương, cùng với quy mô rộng 6200 hecta bao gồm khu dân cư Mỹ Phước + khu chế xuất Mỹ Phước khi là mọt đất đang được phát triển gọn và đầy hứa hẹn cho tất cả bất kỳ đến sinh sống cũng như lập nghiệp. Tập hợp cơ sở được cả nước định hình là tốt nhất nước ta, và giá đất nền ưu đãi với cơ chế của tỉnh Bình Dương cũng như công ty lớn nhà nước BECAMEX.

Becamex IDC khi là căn nhà phát triển khu chế xuất, khu đô thị cũng như giao thông hàng đầu trên nước ta. Chúng ta không chỉ có một tập đoàn đa ngành, mà quá trình hoạt động vui chơi của Tổng chủ còn mang dấu ấn của tỉnh Bình Dương, một địa điểm công nghiệp quan trọng của đất nước.

Từ như thế mạnh cốt lõi khi là đi lên và quản lý các khu công nghiệp, Becamex tìm hiểu hoàn thiện hệ sinh vật theo phương thức One-Stop Service: khu công nghiệp đôi hành khu đô thị, đáp ứng sự tham gia đồng bộ từ công nghiệp đến dịch vụ và Thương Mại.

Cho cùng với hệ sinh vật Becamex, có những nhu cầu làm việc cũng như hội họp của các người tiêu dùng và chuyên viên từ các ích lợi hạ tầng đến những dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục hành chính và giấy tờ thủ tục, v.v … đều được đảm bảo cùng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Khu chế xuất Mỹ Phước (KCN MP) được khởi công thiết kế vào thời điểm năm 2002 với độ lớn thuở đầu khi là 400ha. Hiện nay, KCN MP đã được mở rộng cùng với quy mô đi lên trở nên rộng lớn, cụ thể:

– Giai đoạn 2: khu chế xuất Mỹ Phước 2: 800ha
– Thời điểm 3: khu chế xuất Mỹ Phước 3: 2,280ha
– Thời kỳ 4: khu chế xuất Thới Hòa: 1,000ha

Đây là KCN mới nhất trên Việt Nam áp dụng nguyên mẫu thiết kế mới: xây dựng MỘT khu tổng thể không chỉ sức hút các hoạt động chế tạo công nghiệp mà còn phải có các hoạt động dịch vụ, Thương mại dịch vụ, khu đô thị và dân cư nhằm đáp ứng sự đi lên bền vững cũng như hướng đến xây dựng địa điểm mặt Bắc Bình Dương THÀNH MỘT TP. Hồ Chí Minh CÔNG NGHIỆP.

KCN MỸ PHƯỚC 4 – THỚI HÒA

Khu đô thị Mỹ Phước 4 là việc kế thừa cũng như phát huy kinh nghiệm làm việc quy hoạch qui hoạch cơ sở của khu đô thị Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3 nên khu đô thị Mỹ Phước 4 còn được đặt tên khi là thiên đàng giữa thực tại với các lợi ích và khoảng không gian sống mang chất lượng cao nước ngoài.

Đô thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 đc xây dựng hài hòa cùng cảnh đẹp thiên nhiên: các dòng suối, cây cối tạo nên một không gian sống trong lành cho các dân sinh sống sống trong khu vực. Tổng quy hoạch cây xanh, bên nước, công trình chung lên tới hơn một nửa tổng quy hoạch Xây dựng. Mỹ Phước 4 đang được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương thí điểm khiến khu dân cư sang trọng, không có khu công nghiệp, một “Thành phố xanh ,không khói”‘

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp nằm tại cơ sở giao thông rất thuận lợi, nằm ở trên tuyến Quốc lộ 13, ở trong vùng cửa ngõ giao thương mua bán trọng điểm giữa miền Đông Nam Bộ và miền trung bộ Tây nguyên

 • ĐK đất:
 • Chiều cao đối với mực nước biển:
 • ĐK khí hậu:
 • Khoảng cách đến thành phố rộng lớn gần nhất:: biện pháp thành phố 40 km; biện pháp TP. Hồ Chí Minh Biên Hòa 32 km; cách trung tâm Bình Dương 4km
 • Khoảng cách đến trung tâm tỉnh:
 • Khoảng cách tới cảng hàng không ngay nhất: biện pháp cảng hàng không Tân Sơn Nhất 41km
 • Khoảng cách tới Ga đường tàu ngay nhất: giải pháp Ga Thành phố mang tên Bác 40 km
 • Khoảng cách đến Cảng sông ngay nhất:
 • Khoảng cách đến Cảng biển gần nhất: giải pháp Cảng Thành Phố Hồ Chính Minh 42 km; cách cảng tỉnh đồng nai 30km; giải pháp cảng Bình Dương 30km
 • Ngành nghề thu hút đầu tư
 • Công nghiệp may mặc (không dệt nhuộm), da giày (không trực thuộc da), tối ưu giấy vỏ hộp (không sản xuất bột giấy)
 • Công nghiệp điện, điện tử, điện máy, chế tạo máy móc, cơ khí sản xuất, sửa chữa máy móc, cơ khí quy hoạch, thiết bị phụ tùng;
 • Công nghiệp vật liệu xây dựng, gốm sứ, đồ gỗ gia dụng, nhựa kim khí, đồ vật gia chủ, trang dòng thiết bị văn phòng;
 • các ngành công nghiệp chế biến các dịch vụ cây cối, lâm sản, thủy sản.​

Bản đồ Mỹ Phước 4:

Bản đồ Mỹ Phước 4
Bản đồ Mỹ Phước 4

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 4

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 4
Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 4

Những tiện ích trực thuộc khu đô thị Mỹ Phước 4 Thới Hòa:

Trường đại học Thủ Dầu Một

Đại học Thủ Dầu Một
Đại học Thủ Dầu Một

Tiền thân của Trường là CĐ Sư phạm Bình Dương – một hạ tầng huấn luyện và giảng dạy sư phạm tin cậy của Bình Dương, cung cấp đội ngũ giáo viên xuất hiện chuyên môn, am tường nghiệp vụ huấn luyện và đào tạo cũng như có tâm huyết với như thế hệ trẻ. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, ĐH Thủ Dầu Một đc thành lập theo đưa ra quyết định số 900/QĐ-TTg của TT Chính Phủ. Sứ mệnh của Trường khi là giảng dạy lực lượng lao động có tiện nghi dịch vụ đi lên kinh tế – cộng đồng cũng như hội nhập quốc tế của Bình Dương, miền Đông Nam Bộ – vùng tài chính trọng điểm mặt Nam và trở thành nội khu tư vấn tìm tòi trong khu vực.
Qua 9 năm hình thành và đi lên, Trường sẽ đánh giá là một hạ tầng Giáo dục đào tạo Đa ngành nghề, đa lĩnh vực; phát triển theo phương thức đại học tiên tiến. Cùng với kim chỉ nan “Khát vọng – trọng trách – Sáng tạo”, trường ĐH Thủ Dầu Một đã khẳng định địa vị của một đơn vị đào tạo và huấn luyện, nghiên cứu hợp lý chất lượng cao, là đại diện tiêu biểu vượt trội đến sức khỏe tri thức của tỉnh Bình Dương.

ĐH quốc tế Việt Đức

Đại học quốc tế Việt Đức
Đại học quốc tế Việt Đức

ĐH quốc tế Việt Đức trên thị xã Bến Cát, Bình Dương đã được thiết kế kết thúc phần thô sơ, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Quy mô đào tạo tầm 12.000 sinh viên được Ra đời dựa trên hạ tầng thỏa thuận hợp tác giữa chính phủ nước nhà hai nước là Việt Nam cũng như Đức. Xuất hiện độ lớn lên tới 50ha, cùng với tổng mức dự án ngay 5.000 tỷ đồng (200 triệu USD), đc dự án từ nguồn chi phí ODA của bank nhân loại cũng như vốn đối ứng của chính phủ.

Đô thị sinh thái Green River

Khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang The Green River, tọa lại tại trung tâm khu công nghiệp cũng như dân sinh sống Thới Hòa, được xây dựng hài hòa và hợp lý cùng cảnh quan cuộc sống với các dòng suối, những rặng cây cối ngát tạo một không gian sống trong sạch cho những cư dân sống tại địa điểm.

Đại lộ NB13 rộng 36m tham gia 2 tuyến giao thông quan trọng là đại lộ Bình Dương cũng như đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

– Cách 2km về phía Đông khi là đường lớn tỉnh Bình Dương, phía Nam đc bao quanh bởi một nhánh nhỏ tuổi của sông Thị Tính. Phía Tây cũng như mặt Bắc gần cạnh cùng với trung tâm người ở Thới Hòa.

– Với tổng diện tích rộng 40ha, dự án trung tâm biệt thự cao cấp The Green River được phân chia 4 phân khu chính: khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu căn hộ trẻ – khu trường học, khu làng ẩm thực – dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh.

Ngũ Tượng Khải Hoàn – biệt thự doanh nhân

Đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn
Đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Ngũ Tượng Khải Hoàn tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị – CN Mỹ Phước, cạnh trường đại học nước ngoài Việt Đức (vốn đầu tư lên tới 180triệu USD), ĐH Thủ Dầu Một ( vốn dự án tầm 100 triệu USD), đối lập khu đô thị sinh vật cảnh Ecolakes, ngay khu cao điểm Đại Nam…

Tất cả nhiều phục vụ ích lợi như: khu thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, công viên cây xanh… để trực tiếp đảm bảo yếu tố số một của dự án công trình đó là “Cuộc ở giữa bầu không khí xanh”.
Mức giá cạnh tranh nhau và địa chỉ đắc địa đối với nhiều khu khác ở khu vực Mỹ Phước, đồng thời phân khúc giao dịch linh hoạt, lợi thế của chủ đầu tư. Sẽ là sự chọn thông thái đến sự phát triển phồn thịnh và hạnh phúc của mọi người và thương nhân.

Với giá cả chỉ:

 • Đường nội Bộ 16m, giá bán 1,9tr/m2
 • Đường 25m, giá 2,3tr/m2
 • Đường 62m, giá 3,2/m2

Ecolakes Mỹ Phước

EcoLakes Mỹ Phước khi là đô thị đc thiết kế phức hợp và quy hoạch hoàn tất thành một ốc đảo sinh vật tại thị xã Bến Cát, Bình Dương. Dự án đc quy hoạch trên hạ tầng công trình xây dựng Setia Eco Park của S.P Setia đã chiếm hữu giải thưởng rộng lớn FIABCI International Prix d’Excellence cho xây dựng phức hợp hoàn hảo nhất năm 2007 ở Malaysia.

EcoLakes nằm ở ở trong phần sách lược nằm ngay trung tâm của khu công nghiệp khu đô thị Mỹ Phước, giải pháp trung tâm thành phố 40km về mặt Bắc. Từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh, chỉ cần theo Quốc lộ 13 là có thể mang đến cùng với dự án công trình. Kết nối hạ tầng giao thông nối sát EcoLakes cũng như Tân Vạn sống Q.9, hải cảng cũng như cảng hàng không quốc tế sẽ tạo ĐK lưu thông ích lợi.

Nhà đầu tư chủ CP SetiaBecamex là liên kết kinh doanh giữa 3 bên: tập đoàn S P Setia Berhad,Tổng chủ Becamex IDC cũng như Treasure liên kết, khi là nhiều thương hiệu giàu tin cậy trong nước và nước ngoài.
Đô thị xuất hiện diện tích S 226ha với tổng vốn đầu tư 839 triệu $, lấy sự trân trọng môi trường tự nhiên đảm bảo tính bền bỉ cho EcoLakes chính là mục tiêu của dự án công trình.

Khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin

Ở trong tập đoàn bán nhỏ lẻ tòa cầu GS Retail qui mô 7ha để quy hoạch khu vui chơi tổng hợp gồm có khách sạn, nhà hàng quán ăn, tòa nhà cao ốc, shop bán lẻ, khu vui chơi giải trí, thể thao… cùng với quy mô lớn. Dự án công trình tại dự kiến đầu tư 30 triệu USD; bao gồm thời điểm đầu là 10 triệu $ và thời kỳ tiếp theo là 20 triệu $. Nổi bậc đi theo tin tức ngày 11.6.2011 “Đại gia” nhỏ lẻ GS Retail của Nước Hàn cũng lên kế hoạch vào 2 năm tới mở 10 nội khu mua sắm trên Bình Dương…

Biệt thự vườn trong đô thị Rosemary:

Lấy ý tưởng từ Hoa Hương Thảo chính là loài hoa đồng nội, mọc trên các thảo nguyên, tượng trưng cho sự tinh khiết cũng như khoáng đạt, đưa ra vẻ đẹp thiên nhiên vào bầu không khí rộng lớn.

Rosemary là dự án công trình căn biệt thự căn vườn đc đầu tư độ lớn trên tổng quy hoạch rộng lớn 50ha, gồm 84 biệt thự đơn lập.

Nhiều căn biệt thự Rosemary được thiết kế văn minh theo tông màu nền lạnh, thể hiện sự chất lượng cao và mạnh mẽ. Nội thất Rosemary thì lịch thiệp cũng như hợp lý với những phòng công dụng như: Gara, bể bơi, phòng tiếp khách, phòng ngủ, đều được thiết kế với gần gũi cùng với thiên nhiên và môi trường đầy cây xanh cũng như nắng gió.

Dự án công trình biệt thự khu vườn Rosemary do nhà CP phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Becamex IJC làm CĐT. Dự án xuất hiện tổng giá trị đầu tư vào thời gian 1.600 tỷ đồng.

Oasis City Mỹ Phước 4

Khu đô thị Oasis City Mỹ Phước 4
Khu đô thị Oasis City Mỹ Phước 4

Nằm tại vị trí quá ích lợi, trực thuộc mặt tiền Vành Đai 4 – tuyến 198km gắn liền 5 tỉnh thành TP Hồ Chí Minh, Long An, tỉnh đồng nai, tỉnh Bình Dương, Tây Ninh. Chỉ là 15 phút mang lại nội khu hành chánh tỉnh Bình Dương.

Oasis City nằm trong nhà đầu tư SNI – quốc tế bắc Thành Phố Hồ Chính Minh uy tín và 10 năm kinh nghiệm làm việc trên Vsip I. Khi là dự án khác biệt duy nhất sở hữu địa điểm trước mặt 2 con sông lớn sông Thị Tính, dòng sông Bình Minh cùng khu vui chơi công viên bờ sông lớn. Nằm ngay giữa trung tâm tài chính trí thức, bao quanh khi là trường ĐH Việt Đức, là trung tâm đào tạo tỉnh Bình Dương và trung tâm công nghệ cao tỉnh Bình Dương.

Ngân hàng HDBank – tiền thân khi là HDBank Bộ Sao

Địa chỉ: Lô C, Ô số 1 Mỹ Phước 4 – khu A – P..Mỹ Phước

Bệnh viện đa Khoa Mỹ Phước – MPH

Tự hào là member của Tổng nhà Becamex IDC, cơ sở y tế đa khoa Mỹ Phước – MPH tiến hành đón những bệnh nhân mới nhất trong ngày 27 tháng 9 năm 2007, với độ lớn 150 giường bệnh.
hơn 10 năm vận hành, Cửa Hàng chúng tôi đã biến thành vị trí an toàn và đáng tin cậy, thu hút trên 1000 lượt khám/ngày đc cư dân địa phương cũng như những tỉnh sát bên tín nhiệm, thương mến và lựa chọn nhằm chăm sóc y tế.
Cam đoan có chất lượng dịch vụ sức khỏe hoàn hảo nhất cho đến nhà đầu tư đi qua những sự kiện quản lý tiện nghi đc chăm sóc nghiêm ngặt bởi các đơn vị vào cũng như ngoài bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện đa Khoa Mỹ Phước không giảm nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng trở nên đa dạng của khách hàng sát bên việc đảm bảo tính an ninh, và hiệu suất cao vào công tác điều trị.

Cơ sở y tế nhiều khoa Mỹ Phước – MPH hiện nay đang xuất hiện lý thuyết phát triển trung tâm nursing-home, nguyên mẫu chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, một viện dưỡng lão chất lượng cao theo mô hình của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Danh sách những doanh nghiệp đang phát triển mạnh trên đô thị Mỹ Phước 4

Công ty TNHH Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Gold + Plus

Mã số thuế: 3702819437
Địa chỉ: Ô C, Ô số 2, KDC Mỹ Phước 4, trung tâm A, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sx Ván Ép Bảo Thịnh:

Mã số thuế: 3700154628
Địa chỉ: Số 295, trung tâm phố 4, P. Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Công ty cổ phần Hoa Sen – chi nhánh tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 3700381324-477
Địa chỉ: Thửa khu đất số 1771, Tờ bản đồ số 33, đường lớn Bình Dương, trung tâm Phố 3B, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương, Vietnam

Công ty TNHH đầu tư Thương Mại Đại Thiên Phúc

Mã số thuế: 3702556467
Địa chỉ: Lô K33, ô số 39, đường KK4, trung tâm phố 2, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

Công ty CP Kaiser Land

Mã số thuế : 3702805681
Địa chỉ: Thửa đất số 3547 , tờ bản vẽ số 20 , khu phố 1, P Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Vietnam
Cùng với đặc điểm nổi bật về vị trí địa lý, sự thắng lợi của những dự án Mỹ Phước cũng như rất nhiều các tiện ích khác khiến cho khu đất tỉnh Bình Dương kể chung và Đất Lô khu chế xuất Mỹ Phước 4 kể riêng có mức giá ngày càng tăng mạnh đặc biệt từ nữa sau năm 2019.

Dự đoán thực trạng giá bán BĐS Nhà Đất tại tỉnh Bình Dương năm 2020:

 • BĐS Nhà Đất giá rẻ, hợp với thu nhập của đại nhiều người dân được xem là Đặc điểm trong thời hạn 2020.
 • Tỉnh Bình Dương tiếp tục nóng trong việc di dời công ty lớn về phía Bắc, dời chi nhánh các ban ngành của tỉnh về đô thị mới Bình Dương. Thị trường BĐS mặt Bắc như Mỹ Phước, Bến Cát, Bàu Bàng vv…tiếp tục được hưởng lợi từ thông tin này trong năm 2020.
 • Diễn đàn hiệp hội thông minh trái đất (ICF, có chi nhánh chính trên New York) sáng 26/10/2018 phát đi thông tin chào làng tên 21 TP. Hồ Chí Minh, địa điểm đc Tôn Vinh là nơi xuất hiện chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của trái đất (Smart21). Bình Dương là tỉnh nổi bật của Việt Nam có mặt vào danh sách “Smart21”.
 • Quỹ Warburg Pincus của Mỹ bắt tay cùng với Becamex Ra đời liên kết kinh doanh Bất Động Sản công nghiệp – đi đầu làn sóng di chuyển xí nghiệp sản xuất từ nhiều nước Á Lục vào nước ta
 • BĐS tại địa chỉ có cơ sở giao thông đi lên giống như Vành Đai 4, Mỹ Phước Tân Vạn sẽ được đà tăng mạnh
 • Thu nhập bình quân đầu người trên tỉnh Bình Dương Top đầu cả nước.

Bảng Giá cụ thể Đất Nền Mỹ Phước 4 năm 2019 chính xác nhất:

Đất Lô Nền nội khu 5A Mỹ Phước 4:

Con đường nội Bộ 16m2: giá bán xấp xỉ từ 850 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Đại lộ 25m-35m: giá giao động từ 500 triệu – 850 triệu/150m2/nền

Đất Lô trung tâm 5B Mỹ Phước 4:

Con đường nội Bộ 16m2: giá chỉ xấp xỉ từ 340 triệu – 750 triệu/150m2/nền

Đường lớn 25m-35m: giá xấp xỉ từ là 1 tỷ triệu/150m2/nền

 

Đất Lô Nền trung tâm 5C Mỹ Phước 4:

Mặt đường nội Bộ 16m2: giá chỉ giao động từ 800 triệu – 2 tỷ/150m2/nền

Đường lớn 25m-35m: giá chỉ xấp xỉ từ 550 triệu – 750 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền nội khu đại học Việt Đức KCN Mỹ Phước 4: giá bán xấp xỉ từ 850 triệu – 900 triệu /150m2/nền

Đất Nền khu đại học Thủ Dầu Một: giá chỉ giao động từ 700 triệu – 800 triệu /150m2/nền

Những nền đất căn biệt thự diện tích 360m2: giá chỉ xấp xỉ từ là 1,1- 1,2 tỷ/nền

Giá đất nền Mỹ Phước 4 năm 2019 những lô sống tại những con đường lớn:

Lô Đất Nền con phố NA2 – Mỹ Phước 4: giá bán xấp xỉ từ một,2 – 1,7 tỷ/150m2/nền

Lô Đất Nền mặt đường Vành Đai 4 – Mỹ Phước 4: giá bán tương đương từ là 1,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền

Lô Đất Nền mặt đường N1 – Mỹ Phước 4: giá giao động từ 1– 1,2 tỷ/150m2/nền

Lô Đất Lô con đường N3 – Mỹ Phước 4: giá chỉ giao động từ 1– 1,2 tỷ/150m2/nền

Bảng Báo Giá dự đoán Đất Lô Mỹ Phước 4 mới nhất năm 2020:

Nhiều lô Đất Lô KCN Mỹ Phước 4 mặt tiền đường Vành Đai 4:

Lô D1 – D2 – D3 – D4 – C2 – C4 – C5 Mỹ Phước 4 giá chỉ giao động từ một,8 tỷ/150m2/nền

Các lô Đất Nền khu chế xuất Mỹ Phước 4 mặt tiền con phố con đường NA5 rộng 25m:

Lô 5C52 – 5C63 – 5C64 – 5C69 Mỹ Phước 4 giá bán xấp xỉ từ một,2 tỷ/150m2/nền

Nhiều nền khu đất trước mặt con đường N1 – Mỹ Phước 4 rộng lớn 25m

Lô C1 – 5C54 – 5C60 Mỹ Phước 4 giá xấp xỉ từ một,2 – 1,3 tỷ/150m2/nền

Các nền khu đất mặt tiền đường N13 rộng lớn 25m đô thị Mỹ Phước 4

Lô 5B5 – 5B6 – 5B22 – 5B23 Mỹ Phước 4 giá bán giao động từ là một,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền

Đất Lô Nền trước mặt đường NA2 ngang 25m khi công nghiệp – khu đô thị Mỹ Phước 4

Lô 5A16 – 5A20 – 5A22 – 5A23 Mỹ Phước 4 giá bán xấp xỉ từ là 1,8 – 2 tỷ/150m2/nền

Giá đất Mỹ Phước 4 ngay khu chế xuất (khu 5B)

Con đường trung tâm 16m nhiều lô Đất Nền giá bán xấp xỉ 750 – 800 triệu/150m2/nền

Nền khu đất biệt thự 360m2 giá tương đương từ một,3 – 1,4 tỷ/150m2/nền

Bảng Báo Giá khu đất đô thị Mỹ Phước 4 ngay đại học Thủ Dầu Một:

Những lô trước mặt mặt đường 16m:

Lô 5C19 – 5C20 – 5C21 – 5C22 Mỹ Phước 4 giá bán từ 850 – 900 triệu/150m2/nền

Giá đất nền Mỹ Phước 4 gần đại học nước ngoài Việt Đức:

Lô 5C61 – 5C62 – 5C63 – 5C67 Mỹ Phước 4 giá chỉ từ 900 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Tùy giữa những thời điểm nổi bật mà Đất Nền ở địa chỉ Mỹ Phước 4 sẽ sở hữu chuyển biến giá chỉ khác biệt. Rất có thể xem năm 2020 khi là thời gian đầu tư mua đất lô tốt nhất dành riêng cho doanh nghiệp đang được muốn hoạt động sang tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *