Cơ hội sở hữu 50 căn hộ cuối cùng của tòa tháp xanh EcoLife Capitol

Ngày 14/5, những căn hộ đầu tiên của dự án EcoLife Capitol sẽ được bàn giao cho cư dân. Tòa tháp này chỉ còn 50 căn hộ cuối cùng chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện tại, các căn hộ thuộc 2 tòa A1 và A2 của dự án EcoLife Capitol đã hoàn thiện tất cả các hạng mục từ xây dựng đến nội thất và cư dân có thể vào ở bắt đầu từ đợt bàn giao đầu tiên vào ngày 14/5.

Như vậy, căn hộ EcoLife Capitol đã hoàn thành sớm hơn gần 2 tháng so dự kiến. Đây cũng là một trong những dự án có tiến độ thi công nhanh và hoàn thành vượt mức cam kết.

50 căn hộ cuối cùng của dự án EcoLife Capitol sẽ được chủ đầu tư tung ra đợt khánh thành dự án. Như vậy, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, cư dân có thể nhận nhà vào ở ngay. Dịp này, chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình ưu đãi như chiết khấu lên tới 9% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng cho khách hàng…

Cơ hội sở hữu 50 căn hộ cuối cùng của tòa tháp xanh EcoLife Capitol
Tòa tháp xanh Ecolife Capitol

Một điểm cộng của dự án EcoLife Capitol là các tòa nhà sẽ được quản lý, vận hành bởi Công ty quản lý tòa nhà PMC – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc vận hành các tòa tháp chung cư cao cấp tại Việt Nam. Dự kiến, công ty quản lý sẽ ra mắt trong ngày 14/5 tại buổi lễ bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên này.

Theo đại diện chủ đầu tư, khi sở hữu căn hộ EcoLife Capitol, cư dân có thể chuyển vào ở ngay nên nhiều khách hàng đang tìm kiếm những căn hộ tại đây. Thậm chí, nhiều chủ nhân cũng ra giá bán lại các căn hộ mình đã sở hữu với giá chênh không nhỏ.

Các căn hộ cuối cùng của dự án EcoLife Capitol hút khách trong giai đoạn bàn giao căn hộ cho cư dân vào sinh sống.
Các căn hộ cuối cùng của dự án EcoLife Capitol hút khách trong giai đoạn bàn giao căn hộ cho cư dân vào sinh sống.

Dự án EcoLife Capitol có nhiều ưu điểm như hệ thống an ninh 5 lớp đảm bảo an toàn cho cư dân: bảo vệ kiểm soát 24/7 tại cổng, camera theo dõi hầm đỗ xe, lễ tân và bảo vệ tại sảnh, kiểm soát thang máy và hành lang cũng như hệ thống an ninh cửa từng căn hộ bằng vân tay. Tất cả hệ thống an ninh này sẽ đảm bảo an toàn cho cư dân EcoLife Capitol, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Bên cạnh đó, hệ thống tưới nước đến từng ban công và hệ thống lọc khí tươi được cấp đến từng căn hộ, tạo một môi trường sống trong lành cho cư dân.

Dự án vừa nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Tổ chức tài chính Quốc tế thuộc Ngân hàng thế giới cấp cho tòa A3 của dự án. Đây là chứng chỉ xanh thứ 2 mà dự án đạt được, tạo thành môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế tại EcoLife Capitol.

Với chứng chỉ xanh này, cư dân tại các tòa A1, A2 và A3 sẽ tiết kiệm khoảng 30-45% chi phí hóa đơn điện nước hằng tháng bên cạnh hệ thống 3 lớp cây xanh bao bọc dự án.

Không gian sống xanh, sạch, an toàn, thông minh tại EcoLife Capitol. Khi đi vào hoạt động, EcoLife Capitol sẽ là một trong những trung tâm phức hợp giữa căn hộ, văn phòng làm việc và trung tâm thương mại, giải trí lớn tại trục đường Lê Văn Lương, Tố Hữu cũng như ở quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm…

Tại đây, các cư dân có thể tận hưởng những tiện ích, dịch vụ hiện đại, đẳng cấp như công viên, trung tâm thương mại, bể bơi, công viên, ẩm thực, giải trí… phù hợp với mọi lứa tuổi. Những hộ gia đình trẻ, hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế TD Kids Star sẽ mang đến không gian học tập, vui chơi bổ ích và an toàn cho trẻ nhỏ.

[contact-form-7 id="452" title="Tải báo giá dự án"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *