Dự án xanh EcoLife Tây Hồ cất nóc

Chậm hơn dự kiến một ngày, dự án xanh Ecolife Tây Hồ được chủ đầu tư Capital House cất nóc sáng 25/6. Sau buổi cất nóc, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2017.

Nằm trong khu đô thị mới Tây hồ Tây với hạ tầng hoàn chỉnh, dự án một mặt giáp đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một mặt giáp đường rộng 40m giao cắt với đường Võ Chí Công, cách Hồ Tây khoảng 500m.

EcoLife Tây Hồ xây dựng dựa trên ý tưởng về một tổ hợp căn hộ hiện đại mang phong cách kiến trúc xanh và thông minh, với không gian sống đầy đủ tiện ích cao cấp được quy hoạch và bố trí hợp lý với siêu thị, nhà trẻ chất lượng cao, spa, gym, ngân hàng, cà phê, trường học, bệnh viện…

Dự án xanh EcoLife Tây Hồ cất nóc

Với kinh nghiệm phân phối nhiều dự án bất động sản lớn, ông Vũ Cương Quyết – Giám đốc Đất Xanh miền Bắc cho rằng, dự án được hưởng lợi thế hạ tầng cũng như môi trường sống, tiềm năng phát triển cũng như mặt bằng dân trí của khu vực – điều mà bất cứ khu dân cư nào cũng cần quan tâm. “Trong quy hoạch khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn sẽ được chuyển về với 12 Đại sứ quán các nước. Đây là khu vực có quy hoạch đồng bộ và hiện đại bậc nhất Hà Nội”, ông Quyết thông tin.

Trong khi đó, Giám đốc Đầu tư – Kinh doanh Capital House, ông Nguyễn Hồng Sơn cho biết với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, EcoLife Tây Hồ hứa hẹn sẽ là nơi cư dân được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa.

Dự án xanh EcoLife Tây Hồ cất nóc
Cư dân Ecolife Tây Hồ được hưởng không gian xanh, tiện ích hoàn hảo khép kín trong dự án

Dự án EcoLife Tây Hồ có 600 căn hộ trong đó có 4 căn penthouse. Mặt bằng căn hộ được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng của từng phòng chức năng. Tất cả các phòng đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên và khí trời. Với thiết kế hiện đại, các căn hộ sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tạo nên không gian sống thoải mái tiện nghi mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí điều hòa vào mùa hè.

Theo vị này, trên 85% căn hộ EcoLife Tây Hồ đã được ký hợp đồng mua bán, nhưng theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư bán dứt điểm theo từng giai đoạn, nên hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ vị trí đẹp.

Lợi thế từ tầm nhìn thắng cảnh Hồ Tây nên thơ, EcoLife Tây Hồ được sáng tạo trở thành công trình kiến trúc xanh lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới, kết hợp nhịp nhàng giữa thiên nhiên và chuẩn mực sống hiện đại, hài hòa giữa mảng xanh thiên nhiên với công trình cao ốc. Tại dự án, cư dân không chỉ sở hữu những căn hộ tiện nghi, mà còn thưởng ngoạn cảnh quan xanh tươi của dự án trong không gian xanh ngát của Hồ Tây.

Dự án xanh EcoLife Tây Hồ cất nóc

Capital House đã lựa chọn những đơn vị nhà thầu thi công, tư vấn giám sát có năng lực và uy tín trên thị trường như Vinaconex – 2; Conico 3C; ACE… cùng máy móc, công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu tốt, nguồn nhân lực thi công chất lượng cao tham gia thi công dự án.

[contact-form-7 id="452" title="Tải báo giá dự án"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *